BTS và Halsey xác nhận sẽ mang hit "Boy with luv" lên sân khấu Billboard Music Award 2019

Ngọc Trâm 16:51 14/04/2019

Tin vui cho ARMYs, BTS và Halsey vừa xác nhận sẽ trình diễn hit "Boy with luv" trên sân khấu âm nhạc uy tín Bilboard Music Award 2019 . Dù không phải là lần đầu tiên BTS xuất hiện tại lễ trao giải này nhưng sự kết hợp với ngôi sao quốc tế Halsey quả thật đáng mong chờ.

Billboard Music Award 2019 (BBMAs) sẽ diễn ra vào ngày 01/05 sắp tới ở Las Vegas (Mỹ). Khỏi phải bàn về mức độ hoành tránh của buổi lễ trao giải âm nhạc này bởi BTS đã không còn lại gì với BBMAs. BTS là nhóm nhạc Hàn Quốc duy nhất được tham dự Billboard Music Awards và được đề cử cho giải Top Social Artist 2 năm liên tiếp. Năm ngoái 2018, 7 chàng trai còn mang hit "Fake Love" trình diễn cực ấn tượng tại sân khấu BBMAs 2018.

BTS và Halsey xác nhận sẽ mang hit Boy with luv lên sân khấu Billboard Music Award 2019
BTS và Halsey xác nhận sẽ mang hit Boy with luv lên sân khấu Billboard Music Award 2019
BTS không lạ lẫm gì với sân khấu BBMAs

Năm nay, vừa comeback trở lại với bản hit "Boy with luv", đúng như dự đoán, BTS đã phá đổ mọi kỷ lục. MV mới ra mắt đã ghi dấu ấn khi đạt 100 triệu views nhanh nhất thế giới sau 37 tiếng phát hành. YouTube cũng xác nhận BTS hiện đang nắm giữ kỷ lục về số lượt xem MV nhiều nhất trong 24h đầu tiên. Với những thành tích này, các fan trên toàn thế giới đang mong chờ Bang Tan có thể trình diễn "Boy with luv" tại 1 sân khấu xứng tầm.

BTS và Halsey xác nhận sẽ mang hit Boy with luv lên sân khấu Billboard Music Award 2019
"Boy with luv" sẽ trình diễn tại BBMAs 2019

Tin vui ngay lập tức đã về với ARMYs trong hôm nay, BTS và ngôi sao Halsey vừa lên tiếng xác nhận sẽ mang bản hit "Boy with luv" lên sân khấu BBMAs 2019. Như đã nói, BTS không lạ gì với việc biểu diễn tại đây, tuy nhiên đây là lần đầu tiên nhóm nhạc Kpop đánh dấu việc phối hợp với 1 ngôi sao quốc tế ngay trên sân khấu mang tầm thế giới. Rất nhiều fan hâm mộ toàn cầu đang mong chờ được tận mắt chứng kiến 7 chàng trai Bang Tan sẽ tỏa sáng bên cạnh Halsey với bản hit "Boy with luv". Dự là năm nay, tất cả các sân khấu âm nhạc lớn đều mong muốn màn kết hợp đặc biệt này về biểu diễn. BTS vừa mới comeback mà chưa gì ARMYs đã có cái để "hóng" rồi.

Theo Thỏ/Infonet

Loading...