BTS và G-Friend chính thức về chung nhà sau khi Big Hit mua lại Source Music

Phuong Thao 09:24 29/07/2019

Big Hit Entertainment đã lên tiếng xác nhận họ chính thức mua lại công ty Source Music, đơn vị hiện đang quản lý nhóm nhạc nổi tiếng G-Friend.

Sáng ngày 29/7, Big Hit đã công bố đã kí hợp đồng mua lại cổ phần của Source Music, công ty này sẽ trở thành công ty con của Big Hit. Big Hit cho biết sẽ sẽ giữ nguyên giám đốc điều hành hiện tại của Source Music, duy trì màu sắc độc lập và riêng biệt của đơn vị này như ban đầu.

Bang Shi Hyuk - Người sáng lập ra Big Hit chia sẻ rằng ông và CEO của Source Music rất thân thiết với nhau, cùng chia sẻ những triết lý giống nhau về việc quản lý và phát triển nghệ sĩ. Ông cũng bày tỏ sự lạc quan trong tương lai khi hai công ty sáp nhập: "Hai công ty hiểu rất rõ về nhau, tôi hy vọng việc mua lại này sẽ đạt được thành công. Tôi vui mừng vì bây giờ cả hai bên sẽ cùng vẽ lên một bức tranh chung thậm chí còn lớn mạnh hơn trong tương lai".

Nhà sáng lập của Source Music là So Sung Jin cũng bày tỏ niềm vui khi trở thành một phần của Big Hit Entertainment: "Tôi nghĩ rằng theo nhiều cách, đây là cơ hội cho tất cả các nghệ sĩ, thực tập sinh và nhân viên của chúng tôi tiến về phía trước. Tôi tin vào khả năng và kinh nghiệm của Big Hit, họ đã tạo nên những nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu và đó sẽ là nền tảng vững chắc cho Source Music. Tôi rất mong chờ điều này. Thông qua mối quan hệ với Big Hit, chúng tôi sẽ mang đến cho người hâm một những sản phẩm tốt nhất trong tương lai".

BTS và G-Friend chính thức về chung nhà sau khi Big Hit mua lại Source Music
BTS và G-Friend

Source Music hiện đang là công ty quản lý của nhóm nhạc nữ nổi tiếng G-Friend, được thành lập vào tháng 11/2009. Công ty này trước đây đã từng hợp tác với Big Hit để cho ra mắt nhóm nhạc nữ GLAM nhưng không thành công và nhanh chóng tan rã.

Hiện tại Big Hit Entertainment không quản lý bất kì nghệ sĩ nào mà chỉ đang tập trung quảng bá cho hai nhóm nhạc nam là BTS và TXT.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ