BTS thông báo tổ chức concert vòng quanh thế giới, fan Việt hụt hẫng vì vẫn "quay vào ô mất lượt"

Phuong Thao 09:45 20/02/2019

BTS vừa xác nhận sẽ tổ chức 6 đêm concert cho tour diễn vòng quanh thế giới “Love Yourself: Speak Yourself” sẽ được tổ chức vào giữa năm 2019.

Mới đây BTS đã bất ngờ thông báo đến các fan của mình rằng họ sẽ tổ chức một tour diễn vòng quanh thế giới mang tên “Love Yourself: Speak Yourself”!

Tour diễn này sẽ bao gồm 6 concert ở các sân vận động thuộc nhiều quốc gia trên thế giới như: Rose Bowl Stadium ở Los Angeles, Soldier Field ở Chicago, Metlife Stadium ở New Jersey, Allianz Parque ở Sao Paulo, Wembley Stadium ở London và Stade de France ở Paris.

BTS thông báo tổ chức concert vòng quanh thế giới, fan Việt hụt hẫng vì vẫn quay vào ô mất lượt

Trước đó chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới "Love Yourself" của BTS đã bắt đầu từ tháng 8/2019 và sẽ tiếp tục đến tháng 3 và tháng 4 năm 2019 với 2 điểm dừng chân tại Hong Kong và Bangkok.

Theo như thông báo mới nhất của Big Hit, lịch trình cho các concert của BTS cũng được cập nhật chi tiết. Ngoài ra nhóm sẽ có 4 concert tại các sân vận động ở Nhật Bản và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều concert ở các nước khác khiến fan đứng ngồi không yên.

BTS thông báo tổ chức concert vòng quanh thế giới, fan Việt hụt hẫng vì vẫn quay vào ô mất lượt
Lịch trình các concert của BTS trong năm 2019.

Có thể thấy mặc dù chưa được nhắm đến cho những concert của BTS nhưng fan Việt vẫn đang rất mong chờ Big Hit có thể tổ chức một concert tại Việt Nam trong tương lai không xa để các V - ARMYs có thể tận mắt được gặp và "quẩy" cùng các thần tượng của mình.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...