BTS thông báo dừng mọi hoạt động sau 6 năm ra mắt

Phuong Thao 10:45 12/08/2019

Nhóm nhạc nam của Big Hit Entertainment sẽ tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật để tập trung nghỉ ngơi trong thời gian tới.

Sau khi xuất hiện biểu diễn tại một sự kiện vào tối ngày 11/8 tại Hàn Quốc, Big Hit Entertainment đã đưa ra thông báo về việc BTS sẽ tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi. Công ty giải trí này cho biết trong thời gian tới, 7 thành viên của nhóm sẽ có khoảng thời gian để thư giãn thoải mái nhất, làm những công việc riêng mà họ yêu thích. Cùng với đó Big Hit hy vọng nếu fan bắt gặp BTS trong lúc nhóm đang nghỉ ngơi thì hãy chú ý để không bị ảnh hưởng đến các thành viên.

Động thái này của Big Hit Entertainment nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ của BTS, dù biết sắp tới sẽ rất ít có cơ hội được nhìn thần tượng biểu diễn nhưng đây là điều cần thiết cho tình hình của BTS hiện tại khi nhóm đã có khoảng thời gian làm việc không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm qua.

BTS thông báo dừng mọi hoạt động sau 6 năm ra mắt

"Xin chào. Đây là Công ty giải trí Big Hit.

Lần đầu tiên từ sau khi BTS debut, chúng tôi muốn chính thức thông báo về việc BTS sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.

Phần trình diễn tại LOTTE DUTY FREE FAMILY CONCERT hôm nay sẽ là lịch trình cuối cùng trước khi các thành viên chuẩn bị bước vào kì nghỉ của họ.

Khoảng thời gian nghỉ ngơi sẽ là cơ hộI cho các thành viên BTS - những người đã không ngừng thúc đẩy bản thân hướng tới các mục tiêu từ khi mới debut, để nạp lại năng lượng và chuẩn bị xuất hiện một lần nữa như những nghệ sĩ và người sáng tạo. Đây cũng là cơ hội để họ tận hưởng cuộc sống như những thanh niên bình thường ở lứa tuổi 20.

Trong khoảng thời gian này, các thành viên sẽ nghỉ ngơi và nạp năng lượng theo cách riêng của họ.

Nếu bạn vô tình bắt gặp bất cứ thành viên nào của BTS trong kì nghỉ của họ, chúng tôi mong bạn sẽ lưu tâm về việc để họ nghỉ ngơi và tận hưởng khoảng thời gian riêng tư của họ.

BTS sẽ trở lại tươi mới và tràn đầy năng lượng để đáp lại tình cảm của các bạn đã, đang và sẽ tiếp tục dành đến cho họ.

Chân thành cảm ơn!" - Thông báo từ Big Hit Entertainment.

BTS thông báo dừng mọi hoạt động sau 6 năm ra mắt
BTS sẽ có kì nghỉ dài hơi đầu tiên sau 6 năm debut.

Dự kiến BTS sẽ trở lại vào dịp cuối năm 2019, đầu năm 2020 để tham gia vào các lễ trao giải được tổ chức cả Hàn Quốc và ở nước ngoài. Mới đây, thông tin từ báo chí xứ sở kim chi cho biết nhiều lễ trao giải đang phải chạy đua để mời được BTS đến tham dự vì lịch trình quá dày đặc của nhóm nhạc nam này.

BTS chính thức ra mắt vào năm 2013 với đội hình 7 thành viên. Ở thời điểm mới debut, BTS gánh trên vai khoản nợ lớn từ công ty Big Hit và có khoảng thời gian vô cùng khó khăn để tìm được chỗ đứng trong thị trường âm nhạc Kpop. Cuối cùng, những cố gắng và nỗ lực của 7 chàng trai trẻ tuổi đã được đền đáp khi âm nhạc của họ được lan tỏa không chỉ tại Hàn Quốc mà còn vươn tầm thế giới. BTS hiện tại trở thành một trong những nhóm nhạc nam hàng đầu của Kpop, đưa âm nhạc của Hàn Quốc lên một bước tiến mới với vô vàn những thành tích lịch sử mà không nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ khác có thể làm được.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ