BTS lần thứ 2 trở thành diễn giả đặc biệt của Đại hội đồng Liên hợp quốc

Phuong Thao 09:52 22/09/2020

Trong cuộc họp của Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 75 sẽ diễn ra sắp tới, BTS tiếp tục trở thành diễn giả đặc biệt.

Ngày 22/9, Ủy ban UNICEF Hàn Quốc phát hành thông cáo báo chí về việc BTS sẽ xuất hiện tại cuộc họp cấp cao của “Nhóm Những Người Bạn Đoàn Kết Vì An Ninh Y Tế Toàn Cầu” tại Liên hợp quốc sẽ diễn ra vào ngày 23/9 sắp tới. 

BTS được “Nhóm Những Người Bạn Đoàn Kết Vì An Ninh Y Tế Toàn Cầu” mời làm diễn giả để nói về những khó khăn mà các thế hệ tương lai phải đối mặt do Covid-19. Được biết “Nhóm Những Người Bạn Đoàn Kết Vì An Ninh Y Tế Toàn Cầu” do Hàn Quốc thành lập vào năm 2020 để thảo luận về các vấn đề an ninh y tế. Nhóm gồm 40 quốc gia thành viên, Hàn Quốc cùng Đan Mạch, Sierra Leone, Qatar và Canada là đồng chủ tịch.

Đây sẽ là lần thứ 2 BTS phát biểu tại Đại hội đồng Liên hợp quốc. Trước đó vào năm 2018, BTS đã có bài phát biểu tại buổi lễ ra mắt tổ chức Generation Unlimited của UNICEF trong cuộc họp Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 73. Bắt đầu từ năm 2017, BTS đã đồng hành cùng UNICEF trong chiến dịch "Love Myself" nhằm chấm dứt bạo lực đối với thanh thiếu niên.

BTS lần thứ 2 trở thành diễn giả đặc biệt của Đại hội đồng Liên hợp quốc
Trường nhóm RM đại diện BTS phát biểu tại kì họp Đại hội đồng Liên hợp quốc vào năm 2018.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, kì họp thứ 75 của Đại hội đồng Liên hợp quốc sẽ được tổ chức online và các bài phát biểu sẽ được ghi hình trước.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ