BTS "hạ gục" hoàn toàn Jack, K-ICM lẫn loạt MV của sao Việt để leo lên Top1 Trending Youtube Việt Nam

Phuong Thao 08:55 22/02/2020

Sau khoảng 8h phát hành, MV "ON" phiên bản Kinetic Manifesto Film : Come Prima của BTS đang chễm chị ở vị trí Top 1 Trending Youtube Việt Nam.

16h chiều ngày 21/2 vừa qua, nhóm nhạc nam đình đám của Kpop - BTS chính thức trở lại với MV mới mang tên "ON" phiên bản Kinetic Manifesto Film : Come Prima. Sản phẩm âm nhạc này nhanh chóng gây bùng nổ với loạt thành tích cực kì ấn tượng trên các bảng xếp hạng âm nhạc lẫn Youtube. "ON" là ca khúc chủ đề cho album “MAP OF THE SOUL : 7”, album này có số lượng đặt trước cực kì khủng với hơn 4 triệu bản.

Hiện tại sau 16h lên sóng, MV "ON" phiên bản Kinetic Manifesto Film : Come Prima đã nhận được hơn 33,7 triệu view và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên với tốc độ chóng mặt. Mục tiêu các ARMY (tên fandom của BTS) đề ra là đưa "ON" đạt 90 triệu view trong vòng 24h đầu tiên phát hành.

BTS hạ gục hoàn toàn Jack, K-ICM lẫn loạt MV của sao Việt để leo lên Top1 Trending Youtube Việt Nam
MV "ON" phiên bản Kinetic Manifesto Film : Come Prima của BTS nhận được hơn 33,7 triệu và 4,3 triệu lượt like sau 16h phát hành.

Đáng chú ý, MV "ON" của BTS chỉ mất khoảng 8 tiếng đồng hồ để vươn lên chiếm giữ vị trí Top 1 Trending Youtube tại Việt Nam. Bỏ lại đằng sau MV chiếm giữu vị trí số 1 nhiều ngày qua là "Cần một lý do" của K-ICM. HIện trong Top 4 Trending Youtube Việt Nam bao gồm những cái tên: "ON" của BTS, "Cần một lý do" của K-ICM", "Chân ái" của Orange - Khói - Châu Đăng Khoa, "Jack và Đóm" của Jack... Thành tích này của BTS không phải là điều bất ngờ khi nhóm sở hữu lực lượng fan cực kì đông đảo tại Việt Nam. Không chỉ đạt Top 1 Trending Youtube ở Việt Nam, BTS còn oanh tạc trang xem video lớn nhất thế giới này tại nhiều quốc gia khác và đương nhiên là ở cả Hàn Quốc.

BTS hạ gục hoàn toàn Jack, K-ICM lẫn loạt MV của sao Việt để leo lên Top1 Trending Youtube Việt Nam
MV "ON" đang chễm chệ trên vị trí Top 1 Trending Youtube Việt Nam.

Sau khi phát hành phiên bản Kinetic Manifesto Film : Come Prima cho MV "ON", đến ngày 28/2 sắp tới BTS tiếp tục cho ra mắt thêm một phiên bản nữa của MV này. Đây là điều chưa có tiền lệ trong lịch sử Kpop khi một nhóm nhạc phát hành đến 2 phiên bản cho MV ca khúc chủ đề comeback,

Cùng xem sau 24h phát hành, BTS sẽ tiếp tục đạt được những thành tích "vô tiền khoáng hậu" nào nữa trong lần trở lại này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ