BTS được xướng tên ở 2 hạng mục giải thưởng tại MTV VMA 2019 dù vẫn đang trong kì nghỉ

Phuong Thao 10:30 27/08/2019

BTS đã nhận được 2 giải thưởng tại lễ trao giải MTV VMA 2019 là: Best Kpop và Best Group.

Sáng ngày 27/8 (tối ngày 26/8 theo giờ Mỹ), lễ trao giải MTV VMA 2019 (MTV Video Music Awards 2019) đã diễn ra tại trung tâm Prudential Center, Newark, New Jersey, Hoa Kỳ với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng có ảnh hưởng trên làng nhạc thế giới như: Taylor Swift, Shawn Mendes, Hasley, Camila Cabello, chị em người mẫu Gigi Hadid và Bella Hadid, Jonas Brothers,...

Các giải thưởng vinh danh sự đóng của các nghệ sĩ trong một năm hoạt động âm nhạc vừa qua đã có chủ. Mặc dù có nhiều tranh cãi nhưng MTV VMA 2019 vẫn là một trong những lễ trao giải đình đám bậc nhất thế giới.

Tại lễ trao giải năm nay, đại diện duy nhất của châu Á được xướng tên ở các hạng mục giải thưởng và không ai khác chính là nhóm nhạc thần tượng BTS. BTS thắng 2 giải là: Best Kpop và Best Group của MTV VMA 2019. Nhóm nhạc nam của Big Hit Entertainment được đánh giá xứng đáng với các giải thưởng này khi có nhiều thành tích nổi bật không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới, trong đó có thị trường âm nhạc Âu - Mỹ. 

BTS được xướng tên ở 2 hạng mục giải thưởng tại MTV VMA 2019 dù vẫn đang trong kì nghỉ
BTS được xướng tên ở 2 hạng mục giải thưởng tại MTV VMA 2019 dù vẫn đang trong kì nghỉ
BTS giành được 2 giải thưởng: Best Kpop và Best Group tại lễ trao giải MTV VMA 2019.

Trước MTV VMA 2019, BTS đã từng được đề cử, tham dự, biểu diễn và chiến thắng tại nhiều lễ trao giải tầm thế giới khác như: Billboard Music Awads, Grammy,... Hiện tại nhóm đang trong thời gian nghỉ ngơi sau những lịch trình bận rộn. BTS sẽ có khoảng 2 tháng để nghỉ dưỡng mà không tham gia vào bất kì hoạt động nào trước khi trở lại vào cuối năm nay.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ