Black Pink trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Kpop có MV đạt 1 tỉ view với "DDU DU DDU DU"

Phuong Thao 17:51 11/11/2019

Các cô gái nhà YG Entertainment đã tạo nên kỉ lục vô tiền khoáng hậu khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử Kpop sở hữu MV đạt 1 tỉ view.

Vào chiều tối ngày 11/11, theo ghi nhận số liệu trên kênh Youtube của Black Pink, MV "DDU DU DDU DU" đã đạt được cột mốc 1 tỉ view. Điều này đồng nghĩa với việc Black Pink là nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử Kpop có MV chạm đến thành tích cực kì ấn tượng này.

Theo đó MV "DDU DU DDU DU" của Black Pink mất khoảng 1 năm rưỡi để có được 1 tỉ view. Sản phẩm âm nhạc này được phát hành vào ngày 15/6/2018 và nhanh chóng trở thành một trong những bản hit đình đám trong sự nghiệp của Black Pink.

Black Pink trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Kpop có MV đạt 1 tỉ view với DDU DU DDU DU
MV "DDU DU DDU DU" của Black Pink cán mốc 1 tỉ view sau 1 năm rưỡi phát hành.

Trước Black Pink, nghệ sĩ Kpop duy nhất có MV đạt 1 tỉ view là Psy với ca khúc được cả thế giới đón nhận "Gangnam Style". Ở hạng mục nhóm nhạc Kpop, chưa ai vượt qua được thành tích view của Black Pink. Chính vì vậy nhóm nhạc nữ nhà YG Entertainment càng khẳng định vị thế "Nữ hoàng Youtube" của mình.

Black Pink trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Kpop có MV đạt 1 tỉ view với DDU DU DDU DU
Black Pink đi vào lịch sử Kpop khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên có MV đạt 1 tỉ view.

Hiện tại các MV chính thức của Black Pink cũng đang đạt được số view ấn tượng như: "Kill This Love" - 646 triệu view; "Playing With Fire" - 452 triệu view; "As If It's Your Last" - 705 triệu view; "BoomBayah" - 740 triệu view;... Chính vì vậy nhiều người dự đoán rằng với đà tăng trưởng view khủng khiếp như hiện tại Black Pink có thể sẽ có thêm MV đạt tỉ view trong thời gian tới.

Video: MV "DDU DU DDU DU" - Black Pink:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ