Black Pink sẽ đến Việt Nam dự lễ trao giải AAA 2019?

Phuong Thao 17:39 08/09/2019

Thông tin Black Pink sẽ đáp chuyến bay đến Việt Nam tham dự lễ trao giải AAA 2019 được một trang chuyên chia sẻ thông tin lịch trình bay của idol Kpop tiết lộ khiến các VBlink (tên fandom của Black Pink) đứng ngồi không yên.

Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội - Việt Nam. Dù hiện tại vướng phải những ồn ào xung quanh việc bình chọn cho các hạng mục của nghệ sĩ Việt Nam nhưng đây vẫn là sự kiện được nhiều fan Kpop mong chờ vì hứa hẹn sẽ có nhiều idol Hàn Quốc đến tham dự. 

Hiện tại BTC AAA 2019 vẫn chưa công bố dàn line up chính thức và hứa hẹn sẽ đến trung tuần tháng 9 mới thông báo điều này đến người hâm mộ. Chính vì vậy nhiều người vẫn đang mong ngóng, chờ đợi idol của mình liệu có đến Việt Nam hay không?

Mới đây trên tài khoản Twitter chuyên bán thông tin lịch trình bay của idol Kpop bất ngờ cập nhật hành trình bay từ Seoul sang Hà Nội của Black Pink, đồng thời còn chú thích thêm là để tham dự lễ trao giải AAA 2019. Điều này đang khiến cho fan của nhóm nhạc nữ nhà YG Entertaiment ở Việt Nam vô cùng phấn khích và mong đợi. Tài khoản Twitter này cũng từng đưa ra thông tin các nhóm nhạc, idol Kpop khác sẽ đến Việt Nam trong khoảng cuối năm nay như: BTS, EXO, GOT7, Snuper, Ong Seung Woo... 

Black Pink sẽ đến Việt Nam dự lễ trao giải AAA 2019?
Black Pink có lịch trình bay đến Việt Nam để dự AAA 2019?
Black Pink sẽ đến Việt Nam dự lễ trao giải AAA 2019?

Tuy nhiên nhiều người cho rằng vẫn không thể tin tưởng được thông tin từ tài khoản Twitter này cung cấp mà phải chờ đợi xác nhận từ công ty quản lý cũng như phía BTC lễ trao giải AAA 2019.

Lễ trao giải AAA 2019 sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 26/11 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội. AAA là sự kiện được diễn ra lần đầu vào năm 2016, sau 3 năm tổ chức lần đầu tiên lễ trao giải này được đưa ra nước ngoài mà không phải ở Hàn Quốc. Hiện tại đã có 4 nghệ sĩ Kpop được xác nhận tham gia với tư cách MC là: Lee Teuk (Super Junior), Lim Jiyeon, Nancy (MOMOLAND) và Ahn Hyo Seob.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ