Black Pink có thêm tin vui sau thành công rực rỡ của MV "How You Like That"

Phuong Thao 10:10 29/06/2020

Giữa lúc MV "How You Like That" vẫn đang oanh tạc trên mọi mặt trận thì MV "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink cũng vừa cán mốc 1,2 tỷ view trên Youtube.

Theo ghi nhận con số mới nhất trên Youtube, MV "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink hiện có khoảng 1.200.248.265 view và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên. Sản phẩm âm nhạc này được Black Pink cho ra mắt vào ngày 15/6/2018, vì vậy mất khoảng 2 năm, 13 ngày, 14h và 7 phút để nhóm nhạc nhà YG chạm đến mốc mốc hơn 1,2 tỷ view. Với thành tích này, Black Pink đang duy trì vị thế nhóm nhạc đầy tiên của Kpop có MV đạt 1,2 tỷ view, theo sau là BTS với MV "DNA" hiện đang có hơn 1 tỷ view.

"DDU-DU DDU-DU" là ca khúc chủ đề nằm trong mini album đầu tiên của Black Pink mang tên "Square up". Cuối năm 2019, "DDU-DU DDU-DU" chạm mốc 1 tỷ view, đến tháng 3/2020, MV này có thêm 100 triệu view và mất thêm 3 tháng để chạm mốc 1,2 tỷ view.

Black Pink có thêm tin vui sau thành công rực rỡ của MV How You Like That
MV "DDU-DU DDU-DU" chạm mốc 1,2 tỷ view sau hơn 2 năm ra mắt.

Vào ngày 26/6 vừa qua, Black Pink vừa tái xuất làng nhạc với MV mới mang tên "How You Like That". Các cô gái của YG nhanh chóng phá vỡ nhiều kỉ lục Kpop: Nghệ sĩ có lượt người xem công chiếu MV lớn nhất thế giới với con số hơn 1,6 triệu, đạt 100 triệu view sau chưa đầy 2 ngày phát hành, "All-Kill" tất cả bảng xếp hạng âm nhạc ở Hàn Quốc... Hiện tại Black Pink đang trong chiến dịch quảng bá cho ca khúc "How You Like That" trên các sân khấu âm nhạc Kpop. Nhóm dự kiến phát hành full album đầu tay vào tháng 9 tới.

Black Pink có thêm tin vui sau thành công rực rỡ của MV How You Like That
Black Pink đang oanh tạc Kpop với MV "How You Like That"

P.T, Theo Thế Giới Trẻ