Big Hit Entertainment phản hồi về việc nhiều fan bị cấm vào khu vực tham dự fanmeeting tại Busan của BTS

Phuong Thao 14:30 16/06/2019

Liên quan đến vấn đề nhiều ARMY (tên fandom của BTS) bị nhân viên an ninh không cho vào khu vực diễn ra fanmeeting của BTS ở Busan vừa qua, Big Hit đã chính thức lên tiếng.

Vào ngày 15/6 vừa qua, BTS đã có một buổi fanmeeting để gặp gỡ các ARMY tại Busan - Hàn Quốc sau hành trình lưu diễn dài ngày ở nước ngoài vừa qua. Trở lại biểu diễn ngay trên chính quê hương của mình, các chàng trai của BTS đã có những khoảnh khắc đáng nhớ với K ARMY. 

Tuy nhiên một số vấn đề đã xảy ra khi nhiều người bày tỏ sự tức giận khi không được vào xem fanmeeting của BTS dù có vé. Cụ thể có khoảng 100 người bị cấm vào địa điểm diễn ra sự kiện vì thông tin nhận dạng không phù hợp với thông tin mà họ cung cấp khi mua vé.

Vì fanmeeting của BTS giới hạn độ tuổi phải trên 18 mới được vào xem nên nhiều người đã dùng thông tin của bố mẹ để mua vé. Ngoài ra nhiều người mang bản sao thẻ sinh viên thay vì thẻ gốc đến để trình diện tuy nhiên những giấy tờ này đều không được chấp nhận. Chính vì vậy nhiều người đã đứng bên ngoài cổng của địa điểm tổ chức fanmeeting để la hét và yêu cầu mở cổng để họ được vào.

Big Hit Entertainment phản hồi về việc nhiều fan bị cấm vào khu vực tham dự fanmeeting tại Busan của BTS

Phản hồi về sự việc này, Big Hit cho biết: "Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra kĩ lưỡng thông tin trước khi mở cổng vé. Việc yêu cầu kiểm tra thông tin danh tính cũng đã được thông báo trên các cổng bán vé, fan cafe của BTS và các phương tiện truyền thông. 

Tất cả những ai đã đặt vé phải mang đủ giấy tờ có cung cấp thông tin theo đúng yêu cầu, nếu không sẽ không được vào khu vực diễn ra sự kiện. Chúng tôi cũng sẽ tiến hành kiểm tra thông tin ngẫu nhiên để ngăn chặn việc bán lại vé với giá cao hơn. Ngay cả khi có vé nếu thông tin được kiểm tra không khớp bạn vẫn không được vào xem chương trình".

Ngoài ra một vấn đề nữa đó là các nhân viên an ninh đã có lời lẽ mang tính quấy rối tình dục nhiều người đến dự fanmeeting của BTS, tuy nhiên Big Hit cho biết rằng họ không có bằng chứng nào đưa ra để xác minh cho cáo buộc này.

Ngày thứ 2 trong sự kiện fanmeeting của BTS sẽ tiếp tục diễn ra bình thường vào ngày hôm nay 16/6.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ