Big Bang sẽ trở lại vào đầu năm 2021, Black Pink không còn "cân" cả YG nữa rồi?

Phuong Thao 09:58 13/11/2020

Theo một vài thông tin trên báo chí Hàn Quốc, nhiều khả năng Big Bang sẽ được YG Entertainment cho trở lại vào đầu năm 2021. Đây sẽ là "cú nổ" lớn cho doanh thu lẫn vị thế của công ty giải trí này.

Một báo cáo tài chính từ Hana Fiancial mới đây đã đưa ra dự đoán rằng nhóm nhạc nam quyền lực nhà YG là Big Bang có thể sẽ comeback vào đầu năm sau. Báo cáo này cũng xem xét gía trị tài chính cũng như doanh thu và lợi nhuận của YG sau khi Big Bang hoạt động trở lại.

Theo đó, lợi nhuận hoạt động trong nửa cuối năm 2020 dự kiến sẽ vượt 10 tỷ won (khoảng 9 triệu USD) chỉ từ doanh số bán album của Black Pink và tân binh Treasure. Black Pink hiện là nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên bán được hơn 1 triệu bản album và Treasure dù chỉ vừa được YG cho ra mắt cách đây không lâu cũng đã có thành tích bán album cực ấn tượng với 250.000 bản.

Ngoài ra, nhiều khả năng YG Entertainment cũng sẽ cho ra mắt 1 nhóm nhạc nữ mới vào đầu năm 2021 sau 5 năm kể từ khi Black Pink debut vào năm 2016.

Big Bang sẽ trở lại vào đầu năm 2021, Black Pink không còn cân cả YG nữa rồi?
Black Pink...
Big Bang sẽ trở lại vào đầu năm 2021, Black Pink không còn cân cả YG nữa rồi?
...và Treasure

Nếu Big Bang có thể có 1 triệu fan tham gia các tour diễn trong một năm, thì chắc chắn lợi nhuận hoạt động của YG trong năm 2022 có thể đạt con số 60 tỷ won (khoảng 54 triệu USD). 

Tuy nhiên hiện tại những thông tin này vẫn đang dừng ở mức suy đoán, YG Entertainment vẫn chưa có động thái nào cho việc trở lại của Big Bang. Lần gần đây nhất Big Bang phát hành sản phẩm âm nhạc có đầy đủ 5 thành viên là vào cuối năm 2016 với full album "M.A.D.E" cùng ca khúc chủ đề "Fxxk It". Sau đó các thành viên lần lượt nhập ngũ.

Big Bang sẽ trở lại vào đầu năm 2021, Black Pink không còn cân cả YG nữa rồi?
Big Bang thời điểm còn đầy đủ 5 thành viên.

Trong khoảng thời gian từ năm 2017 - 2019, Big Bang gặp khá nhiều lao đao khi T.O.P bị điều tra vì nghi vấn sử dụng chất cấm, trưởng nhóm G-Dragon vướng ồn ào nhận biệt đãi trong quân đội, đỉnh điểm là Seungri thông báo rời nhóm vào đầu năm 2019 do loạt bê bối phòng chat tình dục, đánh bạc,...

P.T, Theo Khoẻ và Đẹp