Biến Kpop: Mỹ nhân của MOMOLAND ám chỉ bị đuổi khỏi nhóm?

Phuong Thao 10:14 04/07/2020

Yeon Woo, thành viên vừa rời nhóm từ cuối năm 2019 của MOMOLAND mới đây bất ngờ lên tiếng, úp mở chuyện bị đuổi ra khỏi nhóm.

Tối muộn hôm qua, cựu thành viên MOMOLAND - Yeon Woo đã đăng tải lên tài khoản fan cafe chính thức một bài năng nói về quá trình chuyến từ công việc idol sang diễn viên, cùng như chưa sẻ về tình hình hiện tại của bản thân.

Trước đó vào tháng 11/2019, công ty MLD Entertainment thông báo Yeon Woo rời MOMOLAND để tập trung vào sự nghiệp diễn xuất.

"Yeon Woo có rất muốn hoạt động cùng MOMOLAND, tuy nhiên cô ấy nhận thấy việc duy trì song song giữa diễn xuất và công việc thần tượng sẽ rất căng thẳng cho cả đôi bên nên đã quyết định rời nhóm và tập trung vào làm diễn viên" - MLD Entertainment từng thông báo.

Biến Kpop: Mỹ nhân của MOMOLAND ám chỉ bị đuổi khỏi nhóm?
Yeon Woo - cựu thành viên MOMOLAND.

Kể từ khi rời MOMOLAND, Yeon Woo hoạt động như một diễn viên, bộ phim gần đây nhất cô tham gia là "If You Cheat, You Die" trên kênh KBS 2TV. Giữa lúc mọi chuyện tưởng chừng như đang êm ấp, bài đăng trên fan cafe của Yeon Woo khiến cư dân mạng dậy sóng vì có những ám chỉ rằng cô bị đuổi khỏi nhóm chứ không phải là quyết định của bản thân vì yêu thích công việc diễn xuất.

"Mọi người à!

Tôi có rất nhiều suy nghĩ trong vài ngày qua, vì vậy tôi đã viết lên đây vào lúc này. Sẽ có một chút nghiêm trọng nhưng không phải điều gì quá to tát cả. Mỗi khi tôi livestream trên Instagram, những bình luận xấu lại xuất hiện. Và nếu tôi không đáp lại những bình luận đó, sẽ có những người tức giận.

Mọi người à. Ngoài kia có bao nhiêu người đủ can đảm để từ bỏ tất cả những gì mà họ dành cả tuổi trẻ để có được chỉ vì một điều mới mẻ chứ? Tôi không phải là người mạo hiểm. Và tôi cũng không có đủ can đảm để làm điều đó, cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Tất cả những gì tôi làm là níu kéo, chịu đựng và giữ lấy nhưng không có tác dụng.

Tôi không phản bội mọi người vì tham lam một điều gì đó. Bạn có hiểu sẽ đau đớn thế nào khi bị hiểu lầm và chỉ trích bởi những người bạn yêu thương không? Xin hãy dừng lại đi. Các bạn biết rằng tôi không thể giải thích mọi thứ rõ ràng mà. Tại sao một số người vẫn không ngừng nói ra những lời không đích thân xuất phát từ miệng của tôi, những suy nghĩ không xuất hiện trong đầu tổi và những hành động mà tôi đã làm?

Tôi không muốn có những thay đổi đó, tôi đã trải qua nhiều điều và biết nó khó khăn như thế nào. Tôi không muốn khóc nữa. Tôi chỉ muốn nghĩ về tương lai cùng các bạn, những người tôi yêu thương và được hạnh phúc. Chúng ta đã trải qua khoảng thời gian khó khăn rồi, đúng chứ?.

Hiện tại, tôi đang làm những điều mới mẻ, tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài công việc này. Tôi phải làm nó để tiếp tục nuôi giấc mơ của mình, để cảm thấy bản thân còn sống và gặp gỡ mọi người. Tôi sẽ ra sao nếu từ bỏ đây?

Mọi người à! Tôi biết rằng phần lớn những người ở đây là những người luôn yêu thương và tin tưởng tôi, nhưng tôi thực sự không còn nơi nào khác để nói điều này. Tôi cảm thấy nếu chia sẻ trong không gian mở sẽ không phù hợp, vì vậy tôi đã lên fan cafe. Tôi xin lỗi, ngay cả khi các bạn ghét tôi, tôi vẫn sẽ yêu mọi người.

Tôi biết những lời nói của tôi có thể khiến các bạn suy nghĩ nhiều, nhưng tôi chỉ biết cố gắng làm tốt nhất có thể. Chỉ cần mọi người nhận ra điều đó, tôi sẽ rất biết ơn. Cũng đã muộn rồi. Tôi xin lỗi. Chúc mọi người ngủ ngon" - Yeon Woo.

Biến Kpop: Mỹ nhân của MOMOLAND ám chỉ bị đuổi khỏi nhóm?
MOMOLAND

Yeon Woo sinh năm 1996, ra mắt cùng nhóm nhạc nữ MOMOLAND từ năm 2016. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp thánh thiện như thiên thần, cùng với đó là body nóng bỏng quyến rũ. Trong thời gian hoạt động cùng MOMOLAND, Yeon Woo là thành viên nổi bật, xinh đẹp không kém gì Nancy.

Hiện tại trước nghi vấn bị ép ra khỏi MOMOLAND, phía công ty MLD Entertainment lẫn Yeon Woo đều chưa lên tiếng rõ ràng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ