Biên đạo múa của BTS khen ngợi nhóm nhảy Việt cover "ON" quá xuất sắc

Phuong Thao 10:18 28/05/2020

Sienna Lalau - Biên đạo cho MV "ON" của BTS mới đây đã có lời khen ngợi cho nhóm nhảy The A-code khi cover xuất sắc vũ đạo của ca khúc này.

Biên đạo Sienna Lalau đã để lại bình luận dưới video dance cover của The A-code với nội dung khen ngợi các thành viên của nhóm nhảy đến từ Việt Nam này. 

"Các bạn đã thực hiện bài nhảy với đầy đủ đội hình. Cảm ơn vì đã học theo vũ đạo nhé! keep ON dancing" - Sienna Lalau khen ngợi The A-code

Biên đạo múa của BTS khen ngợi nhóm nhảy Việt cover ON quá xuất sắc
Biên đạo Sienna Lalau - người chịu trách nhiệm mảng vũ đạo cho MV "ON" của BTS.

The A-code sau đó cũng đáp lại rằng: "Cảm ơn vì đã tạo ra vũ đạo xuất sắc như vậy. Chúng tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi nhảy theo nó và học hỏi trong khi tập luyện. Chúng tôi sẽ tiếp tục 'keep ON dancing'. Yêu quý bạn rất nhiều".

Biên đạo múa của BTS khen ngợi nhóm nhảy Việt cover ON quá xuất sắc
Nhóm nhảy The A-Code của Việt Nam.

Được biết The A-Code là nhóm nhảy dance cover hàng đầu của Việt Nam với phong cách khá mạnh mẽ và nổi tiếng với các bản cover các hit của các nhóm nhạc nam Kpop như: BTS, NCT,... Không chạy theo số đông, và luôn giữ vững phong cách của nhóm, project luôn được đầu tư kĩ lưỡng các video cover của The A-Code luôn khiến khán giả mãn nhãn.

The A-Code đã hoạt động được gần 8 năm, kênh Youtube của nhóm nhảy này cũng có hơn 400k lượt đăng kí. Nhóm từng đạt nhiều giải thưởng ở các cuộc thi dance cover, sở hữu nhiều video nhảy triệu view gây ấn tượng trong lòng công chúng yêu K-pop tại Việt Nam.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ