Bị trừ gần 10 triệu view ảo, BTS vẫn lập kỉ lục thế giới khi cán mốc 100 triệu view trong thời gian nhanh chóng mặt

Phuong Thao 11:17 14/04/2019

MV "Boy With Luv" của BTS đã đạt chạm đến cột mốc 100 triệu view sau 37 giờ 37 phút phát hành, chính thức xác lập kỉ lục thế giới mới.

BTS tiếp tục nối dài chuỗi thành tích "vô tiền khoáng hậu" của mình với những kỉ lục thế giới mới. Sau khi trở thành nghệ sĩ có MV sở hữu lượt người xem trong 24h đầu nhiều nhất thế giới, BTS tiếp tục thiết lập một kỉ lục mới khi cán mốc 100 triệu view chỉ trong vòng 37 giờ 37 phút, tức chưa đến 2 ngày phát hành.

Đây là MV thứ 18 của BTS đạt cột mốc 100 triệu view, đồng thời là ca sĩ Hàn Quốc có nhiều MV trên 100 triệu lượt xem nhất. Số view được Youtube ghi nhận hiện tại của MV "Boy With Luv" là hơn 107 triệu view và dự kiến con số này sẽ tiếp tục tăng lên.

Bị trừ gần 10 triệu view ảo, BTS vẫn lập kỉ lục thế giới khi cán mốc 100 triệu view trong thời gian nhanh chóng mặt
(Ảnh: Bangtan Boys VN Fanpage)

Trước đó Youtube thông báo trừ 10 triệu view cho MV mới của BTS vì nguyên nhân đây là số view ảo ở thời điểm nhóm đang có 80 triệu view. Tuy nhiên có vẻ như điều này không hề làm ảnh hưởng đến các ARMY (tên fandom của BTS) và họ vẫn tiếp tục "cày view" nhiệt tình để đưa idol đến những kỉ lục mới.

"Boy With Luv" là ca  khúc chủ đề trong album mới của BTS "Map of Seoul: Persona", kết hợp cùng nữ ca sĩ Halsey. MV này chính thức được phát hành vào lúc 18h ngày 12/4 vừa qua.

Theo Phương Thảo/Infonet