Bị SM bỏ bê nhiều năm, thêm một thành viên f(x) tuyên bố rời nhóm

Phuong Thao 10:17 01/09/2019

Sau khi hết hạn hợp đồng, cô nàng tomboy Amber đã quyết định rời f(x) để tìm cho mình một lối đi riêng

Sáng ngày 1/9, Amber đã thông qua mạng xã hội để chia sẻ thông tin về việc rời SM Entertainment cũng như f(x). Trong bức thư tay mà cô nàng gửi đến người hâm mộ, Amber cho biết sẽ rời đi mà không tiếp tục kí hợp đồng với SM, đồng nghĩa với việc f(x) hiện tại chỉ còn 3 thành viên.

"Chào mọi người! Tôi muốn thông báo rằng hợp đồng của tôi và SM đã kết thúc vào ngày hôm nay. Tôi quyết dịnh rời đi và không kí tiếp. Từ tận sâu trái tim, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng và ủng hộ hộ tôi trong suốt những năm vừa qua. Tôi không thể chờ đợi thêm để cho các bạn thấy những bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Một lần nữa thực sự cảm ơn. Love, peace, and Boba –Llama" - Bức thư tay của Amber.

Bị SM bỏ bê nhiều năm, thêm một thành viên f(x) tuyên bố rời nhóm
Bức thư tay được viết bằng tiếng Anh và tiếng Hàn của Amber để thông báo rời SM và f(x).

Việc Amber rời f(x) và SM không còn là điều quá bất ngờ vì nhiều năm vừa qua nhóm bị công ty bỏ bê, không có bất kì hoạt động nào dù sở hữu nhiều thành viên tài năng. Chính vì vậy việc Amber chán chường và muốn tìm một lối đi riêng là điều dễ hiểu.

Amber tên đầy đủ là Amber Josephine Liu, cô sinh năm 1992. Cô là ca sĩ kiêm rapper người Mỹ, gốc Đài Loan. Amber ra mắt cùng f(x) vào năm 2009 trong đội hình có 5 thành viên, đến năm 2015, cô nàng được cho ra solo. Theo đuổi hình ảnh tomboy cá tính, Amber là một trong số ít những idol nữ Kpop dám đi theo phong cách này.

Bị SM bỏ bê nhiều năm, thêm một thành viên f(x) tuyên bố rời nhóm
Amber
Bị SM bỏ bê nhiều năm, thêm một thành viên f(x) tuyên bố rời nhóm
f(x)

Tuy nhiên f(x) đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và có những thành viên nổi bật như: Sulli (đã rời nhóm), Krystal, Victoria, Luna và Amber nhưng lại không được SM quan tâm. Đã khoảng 4-5 năm nay nhóm không phát hành sản phẩm âm nhạc và các thành viên không có hoạt động gì nổi bật.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ