Bị cấm sóng khắp nơi vì ồn ào gian lận, X1 vẫn lập nên kỉ lục "vô tiền khoáng hậu" ở Kpop

Phuong Thao 22:00 01/09/2019

Với chiếc cup chiến thắng cho ca khúc debut "Flash" trên chương trình The Show, X1 trở thành nhóm nhạc nam đoạt cup nhanh nhất sau khi ra mắt trong lịch sử Kpop.

Trong chương trình "The Show" của đài SBS MTV số đặc biệt diễn ra vào tối ngày 1/9 ở Pohang, nhóm nhạc dự án từ chương trình Produce X101 - X1 đã giành chiến thắng. Thành tích này được lập nên chỉ sau 5 ngày X1 ra mắt, chính thức đưa nhóm trở thành nhóm nhạc có số ngày giành cup trên show âm nhạc nhanh nhất trong lịch sử Kpop. Trước đó, nhóm nhạc đạt thành tích tốt nhất là Winner với 6 ngày để giành chiến thắng trên show "M!Countdown" sau khi ra mắt với single "Color Ring".

Bị cấm sóng khắp nơi vì ồn ào gian lận, X1 vẫn lập nên kỉ lục vô tiền khoáng hậu ở Kpop
Bị cấm sóng khắp nơi vì ồn ào gian lận, X1 vẫn lập nên kỉ lục vô tiền khoáng hậu ở Kpop
X1 nhận chiếc cup đầu tiên chỉ sau 5 ngày ra mắt.

Thành tích này hiện rất có ý nghĩa với X1 khi hiện tại nhóm đang lâm vào tình trạng khó khăn sau khi debut vì bị nhiều đài cấm sóng trên các chương trình âm nhạc do nghi vấn gian lận kết quả từ Produce 101 của Mnet. X1 không được biểu diễn và quảng bá như nhiều nhóm nhạc khác vẫn làm sau khi debut. Đặc biệt không nhà quảng cáo nào dám sử dụng hình ảnh của X1 vì những ồn ào hiện tại.

X1 chính thức ra mắt Kpop vào ngày 27/8 vừa qua với đội hình 11 thành viên là những thực tập sinh đã chiến thắng trong show sống còn Produce X101 của đài Mnet. Nhóm sẽ có thời gian hoạt động chung 5 năm, trong đó 2,5 năm đầu chỉ tham gia các lịch trình chung với X1 và 2,5 năm sau có thể hoạt động song song với các hoạt động quảng bá khác.

Bị cấm sóng khắp nơi vì ồn ào gian lận, X1 vẫn lập nên kỉ lục vô tiền khoáng hậu ở Kpop
X1

P.T, Theo Thế Giới Trẻ