Bất ngờ với sân khấu của Jisoo (BLACKPINK) tại Private Stage: Fan vừa nghe hát lại còn được xem thần tượng làm ảo thuật

Mỹ Linh 22:50 22/09/2019

"Chị cả" BLACKPINK đã mang đến một sân khấu đầy thú vị tại buổi fanmeeting dành cho người hâm mộ.

Chiều 21/9, fanmeeting "2019 PRIVATE STAGE [Chapter 1]" của BLACKPINK đã chính thức diễn ra với nhiều sân khấu âm nhạc vô cùng hấp dẫn, lần đầu biểu diễn trước người hâm mộ. 4 cô nàng ngoài trình diễn các bản hit của nhóm còn thể hiện những màn solo vô cùng hấp dẫn lôi cuốn người xem. Đặc biệt, tiết mục của "thủ lĩnh" Jisoo khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trong chương trình, Jisoo đã hoá thân thành Harry Potter trình diễn ca khúc Stay do chính cô viết lời. Chất giọng nhẹ nhàng, ngọt ngào, tình cảm của nữ thần tượng hoà quyện trên nền bài hát, nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ từ phía khán giả có mặt.

Jisoo (BLACKPINK) solo ca khúc Stay trên sân khấu fanmeeting.

Bất ngờ với sân khấu của Jisoo (BLACKPINK) tại Private Stage: Fan vừa nghe hát lại còn được xem thần tượng làm ảo thuật

Bên cạnh sân khấu âm nhạc "đốn tim" người nghe, Jisoo còn khiến khán giả vô cùng phấn khích khi khéo léo thể hiện một màn ảo thuật để có thể tương tác nhiều hơn với người hâm mộ. Dù có chút bối rối khi thực hiện, tuy nhiên cô nàng cũng đã thể hiện thành công tiết mục của mình.

Jisoo (BLACKPINK) hóa Harry Potter biểu diễn ảo thuật trước người hâm mộ.

Bất ngờ với sân khấu của Jisoo (BLACKPINK) tại Private Stage: Fan vừa nghe hát lại còn được xem thần tượng làm ảo thuậtBất ngờ với sân khấu của Jisoo (BLACKPINK) tại Private Stage: Fan vừa nghe hát lại còn được xem thần tượng làm ảo thuậtBất ngờ với sân khấu của Jisoo (BLACKPINK) tại Private Stage: Fan vừa nghe hát lại còn được xem thần tượng làm ảo thuậtBất ngờ với sân khấu của Jisoo (BLACKPINK) tại Private Stage: Fan vừa nghe hát lại còn được xem thần tượng làm ảo thuật

Lại một lần nữa, Jisoo được các fan công nhận là người phá vỡ mọi giới hạn của sự đáng yêu.

Theo Xuân Lê/ Helino