Báo Hàn đưa tin: Sulli nhiều lần yêu cầu SM giải quyết bình luận ác ý từ anti-fan nhưng công ty còn quá nhẹ tay với "kẻ thù"

Ngọc Trâm 17:33 15/10/2019

Truyền thông Hàn Quốc tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất xoay quanh sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ Sulli (F(x)). Thật bất ngờ khi công ty chủ quản của cô nàng là SM Entertainment lại quá nhẹ tay với anti-fan.

Thông tin nữ ca sĩ Sulli qua đời do tự sát vào hôm qua 14/10 vẫn còn khiến nhiều người bàng hoàng. Hàng loạt tin tức, tình tiết xoay quanh cái chết của Sulli đang được fan quan tâm chia sẻ. Mới đây, truyền thông Hàn Quốc tiếp tục tiết lộ thêm thông tin bất ngờ về khoảng thời gian khủng hoảng của Sulli lúc còn sống. Theo đó, 1 nguồn tin trong ngành giải trí cho hay: "Sulli đã có khoảng thời gian mệt mỏi khi đương đầu với những bình luận ác ý. Thông qua người quản lý, cô ấy liên tục bày tỏ tình hình của mình và kêu gọi SM cứng rắn hơn. Nhưng phản ứng thụ động của công ty khiến cô ấy không còn cách nào.”

Báo Hàn đưa tin: Sulli nhiều lần yêu cầu SM giải quyết bình luận ác ý từ anti-fan nhưng công ty còn quá nhẹ tay với kẻ thù

Được biết, vào năm ngoái, SM Entertainment đã tuyên bố “cuộc chiến chống lại những bình luận ác ý”, bảo vệ idol bằng cách xóa bỏ tài khoản anti-fan. Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp đối phó tạm thời với những tài khoản có IP ở Hàn Quốc. Theo nguồn tin, SM đã khó khăn trong việc tìm và trừng phạt các "anh hùng bàn phím" vì địa chỉ IP ảo hoặc tài khoản đăng kí ở nước ngoài gây cản trở trong việc "tìm diệt". Việc kiện tụng cũng rắc rối do không khoanh vùng được đối tượng chính xác.

Báo Hàn đưa tin: Sulli nhiều lần yêu cầu SM giải quyết bình luận ác ý từ anti-fan nhưng công ty còn quá nhẹ tay với kẻ thù

Dù vậy nhưng nguồn tin này khẳng định: “Nếu lúc ấy công ty phản ứng mạnh mẽ hơn, hoặc chăm lo cho tinh thần của cô ấy, mọi chuyện đã có thể thay đổi”. Đây là vấn đề nhạy cảm bởi mối liên hệ giữa Sulli và SM Entertainment chẳng khác nào gia đình. Dẫu biết sự ra đi của Sulli để lại muôn vàn tiếc nuối nhưng bất kì sự "đổ lỗi" nào hiện tại cũng phiến diện và khiến nhiều người thêm dằn vặt, kể cả người đã khuất!

T.D, Theo Thế Giới Trẻ