"Bà hoàng Instagram" của Kpop gọi tên Lisa (Black Pink) với loạt thành tích khủng

Phuong Thao 09:54 20/05/2020

Với việc cán mốc 33 triệu lượt theo dõi trên Instagram cá nhân, Lisa (Black Pink) đang là nghệ sĩ Kpop có lượng follower cao nhất hiện tại.

Theo ghi nhận mới nhất trên tài khoản Instagram cá nhân của Lisa (Black Pink), số người theo dõi đã tăng lên con số 33 triệu. Với con số ấn tượng này, Lisa (Black Pink) chính thức trở thành nghệ sĩ Kpop có lượng theo dõi cao nhất trên mạng xã hội Instagram, cùng với đó là loạt thành tích "khủng" như: Nghệ sĩ Thái Lan có lượng follower cao nhất; Nghệ sĩ Kpop có bài đăng nhiều like nhất trên Instagram (đạt 6.4 triệu like); Nghệ sĩ Kpop có nhiều bài đăng trên 6 triệu like nhất. Cùng với đó, Instagram của Lisa cũng lọt Top 15 nghệ sĩ Châu Á có nhiều người theo dõi nhất và Top 17 Instagram có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Bà hoàng Instagram của Kpop gọi tên Lisa (Black Pink) với loạt thành tích khủng
Tài khoản Instagram cá nhân của Lisa (Black Pink) đạt 33 triệu theo dõi.
Bà hoàng Instagram của Kpop gọi tên Lisa (Black Pink) với loạt thành tích khủng
Bài đăng có số like cao nhất hiện tại của Lisa trên Instagram với hơn 6,4 triệu like.

Lisa (Black Pink) tạo tài khoản Instagram cá nhân vào tháng 6/2018. Như vậy chỉ mất khoảng 2 năm, em út nhà "Hắc Hường" đã có được lượng follower cực kì khủng. Trở thành một trong những nghệ sĩ Kpop có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội bậc nhất hiện nay.

Bà hoàng Instagram của Kpop gọi tên Lisa (Black Pink) với loạt thành tích khủng
Lisa (Black Pink) "bất khả chiến bại" trên mặt trận mạng xã hội ở Kpop.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ