Asia Artist Award 2019: Càng có sở khẳng định BTS, Black Pink, TWICE... sẽ về Việt Nam thông qua bức ảnh này

Phuong Thao 11:13 11/06/2019

Hình ảnh Giám đốc trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chia sẻ cùng hàng loạt album của sao Kpop khiến nhiều người nghi ngờ rằng BTC đã làm việc với những nhóm nhạc này để mời họ xuất hiện tại lễ trao giải Asia Artist Award 2019.

Fan Kpop những ngày vừa qua đang vui như Tết trước những thông tin mới nhất về lễ trao giải Asia Artist Award 2019 (AAA 2019) được BTC công bố. Theo đó lễ trao giải này sẽ diễn ra vào ngày 26/11/2019 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội. Giá vé để đến theo dõi lễ trao giải này cũng được công bố với mức giao động từ 680.000 VND đến 4.800.000 VNĐ tùy từng loại vé và khu vực khán đài.

Mặc dù vui mừng khi lễ trao giải AAA 2019 được tổ chức tại Việt Nam nhưng cộng đồng fan Kpop tại đất nước hình chữ S đang khá hoang mang vì BTC chưa công bố những nghệ sĩ sẽ tham gia. Nhiều người đang đắn đo trong việc có nên mua vé hay không vì nếu mua rồi mà không có idol của mình xuất hiện sẽ rất hụt hẫng. Ngoài ra, việc giá vé cao nhất lên đến gần 5 triệu đồng, gần bằng vé của một concert riêng cũng khiến nhiều người phải đắn đo suy tính.

Asia Artist Award 2019: Càng có sở khẳng định BTS, Black Pink, TWICE... sẽ về Việt Nam thông qua bức ảnh này

Mới đây, phía BTC của AAA 2019 tiếp tục tung "thính" với hình ảnh Giám đốc trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chia sẻ cùng hàng loạt album có chữ kí tặng của loạt sao Kpop. Có thể nhận thấy trong bức hình này có album của: BTS, TWICE, Black Pink, Momoland, Lee Hi, poster của Lee Seung Kyung, Nam Joo Hyuk... Nhiều người cho rằng có thể BTC AAA 2019 đã bắt đầu làm việc với các nghệ sĩ sẽ tham gia lễ trao giải diễn ra vào cuối năm nay tại Việt Nam.

Asia Artist Award 2019: Càng có sở khẳng định BTS, Black Pink, TWICE... sẽ về Việt Nam thông qua bức ảnh này

Trước đó theo một vài thông tin cho hay một tài khoản chuyên bán các chuyến bay của idol ra nước ngoài đã cập nhật lịch trình đến Việt Nam của nhiều nhóm nhạc như: BTS, EXO, Black Pink, GOT7... khiến fan Việt càng có cơ sở để mong đợi.

Hiện tại BTC của AAA 2019 đã đến làm việc tại SVĐ Mỹ Đình nhằm lên kế hoạch tổ chức lễ trao giải này. Dự kiến 50% dàn line up của AAA 2019 sẽ được công bố trong tháng 7, cổng bình chọn cho các giải thưởng sẽ mở trong tháng 9.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...