Sau khi hé lộ chuyện bố mẹ tranh giành tài sản, anh trai tiếp Sulli tiếp tục "tố" bố ruột giả tạo khi đến thăm mộ nữ idol quá cố

Holly1 22:23 19/01/2020

Cuộc chiến về tranh giành tài sản của nữ ca sĩ Sulli vẫn chưa đi đến hồi kết khi mới đây anh trai Sulli lại đăng đàn những dòng tin nhắn dối trá của bố nữ ca sĩ.

Cách đây vài hôm, anh trai Sulli đã có 1 bài đăng dài tố bố mẹ tranh giành tài sản của con gái chỉ sau 3 tháng Sulli đột ngột qua đời. Chưa khiến mọi người hết bàng hoàng và tức giận thì mới đây nhất, anh trai Sulli lại tiếp tục đăng lên Instagram cuộc hội thoại liên quan đến vấn đề tranh giành tài sản của bố. Anh thực sự bị sốc khi người bố vô tâm của mình chỉ liên tục nói về việc anh làm xấu hình ảnh của ông ấy, chứ không một lời nhận lỗi trong khi người sai là ông ấy. 

Theo lời của anh trai Sulli, anh cảm thấy bị sốc khi bố của mình gọi anh đến để nói xấu mẹ: "Ông ta là loại người chỉ muốn tiền của con mình, mà chả bao giờ nghĩ đến việc con mình đã cực khổ như thế nào để có được số tiền đó. Chính miệng ông ấy nói muốn xem gia đình tôi như những người xa lạ. Nhìn cái cách mà ông ấy giận dữ với mẹ tôi qua điện thoại, tôi thật sự chả muốn xem người ấy là bố mình nữa." 

Người hâm mộ còn cảm thấy choáng váng hơn khi bố Sulli còn gửi cho anh trai cô những tấm hình chứng minh ông đã thăm mộ nữ nghệ sĩ quá cố hai lần. Nhưng sự thật thì những tấm ảnh ấy là giả, chúng không phải được chụp từ mộ Sulli.

Sau khi hé lộ chuyện bố mẹ tranh giành tài sản, anh trai tiếp Sulli tiếp tục tố bố ruột giả tạo khi đến thăm mộ nữ idol quá cố
Tấm ảnh chụp đi thăm mộ Sulli của bố cô nhưng thực chất lại
là giả.
Sau khi hé lộ chuyện bố mẹ tranh giành tài sản, anh trai tiếp Sulli tiếp tục tố bố ruột giả tạo khi đến thăm mộ nữ idol quá cố
Những dòng tin nhắn mà anh trai cô đăng tải.

Anh trai nữ ca sĩ còn tiết lộ thêm là bố Sulli còn muốn bán căn nhà của nữ nghệ sĩ quá cố vì không muốn đóng thuế thừa kế. Cụ thể: "Kỳ hạn đóng thuế thừa kế là vào tháng 3. Ông muốn nhận tiền thừa kế nhưng không muốn trả thuế thừa kế?? Ông thực sự muốn bán căn nhà đó ư? Cái căn nhà mà em gái tôi đã phải làm việc chăm chỉ để có nó. Chúng tôi không cho phép ông làm điều đấy, làm ơn giữ lòng tự trọng một chút đi"

Sau khi hé lộ chuyện bố mẹ tranh giành tài sản, anh trai tiếp Sulli tiếp tục tố bố ruột giả tạo khi đến thăm mộ nữ idol quá cố

Việc nữ ca sĩ Sulli ra đi đã để lại vô vàn thương tiếc trong lòng người hâm mộ. Tất cả mọi người đều hy vọng cô sẽ ra đi thanh thản khi trước đó cô đã chịu đựng một cuộc sống mà với bản thân cô đó chính là địa ngục. Sulli lớn lên trong 1 gia đình không trọn vẹn. Cha mẹ cô ly dị khi cô còn quá nhỏ, từ nhỏ Sulli đã ở tại ký túc xá ở công ty, tình cảm gia đình là một thứ vô cùng xa xỉ. Sau này lớn lên, Sulli thường xuyên phải chịu áp lực dư luận và những lời đàm tiếu về mình.

Hiện vụ việc vẫn dấy lên làn sóng bất bình trong lòng người hâm mộ.

Nguyệt Hà, theo thế giới trẻ