Minh Hằng xuất hiện cùng học trò tại show thời trang nhưng không catwalk mà âm thầm làm điều này

Nhi Huỳnh 16:13 14/12/2018

Tối ngày 13/12 Minh Hằng cùng 5 học trò của mình xuất hiện trong một sự kiện thời trang quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng và những người mẫu chuyên nghiệp của showbiz Việt. Đây cũng là lần đầu tiên team The Face của Minh Hằng xuất hiện đầy đủ cùng nhau, mặc dù xuất hiện cùng học trò nhưng Minh Hằng không tham gia phần catwalk mà cô "âm thầm" tất bật chuẩn bị tất cả cho học trò của mình.

Đây là lần đầu tiên Minh Hằng và team của mình xuất hiện một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất ở bên ngoài kể từ ngày đầu tiên The Face VN 2018 lên sóng. Không khí thảm đỏ đang trôi qua đều đều, bỗng nhiên sôi động hẳn lên bởi vì sự đổ bộ hoành tráng này của Team Minh Hằng.

Không chỉ đến tham dự sự kiện, 5 thành viên trong team của Minh Hằng còn lần đầu tiên cùng nhau sải bước catwalk trên sàn diễn. Cả 5 đã vô cùng tự tin thể hiện mình qua những bước đi cũng như phong thái trình diễn chuyên nghiệp. 

Trương Thanh Long vẫn đỉnh đạc như đúng vai trò anh cả, Bella thể hiện đôi chân dài nhất team là một lợi thế, Như Mỹ lạnh lùng ấn tượng, Trâm Anh thướt tha và Xuân Phúc mạnh mẽ, phong trần. Cả 5 thành viên đều mang những nét riêng của mình thể hiện trên sàn catwalk và nhận được những lời tán dương nhiệt tình từ phía khán giả. 

Dù chỉ là khách mời tham dự, nhưng Minh Hằng cũng cảm thấy vô cùng tự hào vì những gì mình đã truyền đạt trong The Face VN 2018 đang được các thí sinh ứng dụng rất tốt trong cuộc sống và công việc hằng ngày. Được biết, việc cả 5 thành viên cùng xuất hiện trong show thời trang của Joli Poli là nhờ công rất lớn của Minh Hằng.

Nữ HLV đã thuyết phục NTK Anh Thư chọn cả 5 gương mặt trong team mình và sự thuyết phục này đã mang lại kết quả tốt đẹp. Minh Hằng nói đùa rằng kể từ bây giờ hãy gọi cô là ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất phim, mentor và cả bầu show. Minh Hằng không chỉ chăm lo show diễn cho mình mà bất cứ lúc nào có cơ hội, cô cũng đều giới thiệu và đứng ra nhận show cho các thành viên team của mình. Và cô hy vọng rằng các bầu show sẽ gọi cô liên tục để dàn trò cưng của mình sẽ được thể hiện bản thân nhiều hơn nữa. 

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...