Mẫu nhí Phương Diễm catwalk trên sàn diễn thời trang Dubai

Nguyễn 10:49 10/03/2018

Có mặt tại Dubai, Phương Diễm nhanh chóng thu hút sự chú ý bởi phong thái làm việc cùng kĩ năng trình diễn ấn tượng. Mẫu nhí Việt bày tỏ sự hào hứng, thích thú khi lần đầu được làm việc tại một trong những kinh đô thời trang bậc nhất và được giao lưu, học hỏi văn hóa, trải nghiệm du lịch cùng với các mẫu nhí đến từ nhiều quốc gia khác.

Trong show diễn thời trang vừa được tổ chức tại Dubai (Ả Rập) Phương Diễm vinh dự trở thành một trong ba mẫu nhí Việt được trình diễn cho bộ sưu tập mới đến từ thương hiệu thời trang Trung Quốc. Cô bé để lại ấn tượng bởi sự tự tin, cách làm việc chẳng kém người mẫu chuyên nghiệp.

Đặc biệt, trong màn trình diễn tại trung tâm City Walk, cô bé thể hiện sự nhạy bén khi nhanh chóng nắm bắt ý tưởng thiết kế để thể hiện tốt. Mặc dù lần đầu trình diễn cho sự kiện thời trang mang tính quốc tế, kinh nghiệm trình diễn trước đám đông đã giúp Phương Diễm giữ vững sự tự tin, thể hiện hết mình để có thể khẳng định niềm đam mê và năng khiếu mình có được.Với vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt bầu bĩnh đậm chất Á đông, Phương Diễm được NTK Amelie Wang “chọn mặt gửi vàng” cho bộ trang phục mang dấu ấn Trung Hoa. Kể từ khi nhận được trang phục, cô bé tích cực tập luyện với hi vọng mang đến màn trình diễn ấn tượng, để lại hình ảnh đẹp đối với mọi người.Xuất hiện đầy nổi bật, Phương Diễm trình diễn tự tin, cuốn hút với những bước catwalk chuyên nghiệp cùng kĩ năng xử lí trang phục khéo léo. Việc áp dụng những bài học từ trung tâm đào tạo mẫu nhí một cách thông minh đã giúp cô bé biết cách làmmình trở nên nổi bật hơn giữa rất nhiều gương mặt khác. Cô bé được NTK đánh giá là một trong những gương mặt trình diễn tốt nhất và thể hiện đúng những gì mà Amelie Wang muốn truyền tải.

Đồng thời, Phương Diễm còn được khán giả có mặt tại City Walk dành những tràn vỗ tay tán thưởng bởi sự tỏa sáng, truyền tải thông điệp từ bộ trang phục.

Được gia đình định hướng tham gia các hoạt động nghệ thuật từ bé, với tình yêu dành cho thời trang và sự nổ lực không ngừng, Phương Diễm từng bước chứng tỏ thực lực của mình khi trở thành gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang dành cho trẻ em, đặc biệt là Junior Fashion Runway. Với màn thể hiện xuất sắc tại Kids Fashion Fair, cô bé đã mang hình ảnh mẫu nhí Việt đến gần với nền thời trang thế giới.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet