Chào 2021 Vũ Ngọc và Son ra mắt bộ sưu tập "Hừng Đông"

Hoàng Hằng 14:26 01/01/2021

Vũ Ngọc và Son tôn vinh tình yêu quê hương đất nước qua bộ sưu tập Hừng Đông.

Hừng Đông mang năng lượng tích cực thông điệp về một niềm tin, ánh sáng đầy năng lượng bắt đầu một ngày mới. Từ những tia nắng đầu tiên hoà mình vào cuộc sống , hừng đông như một ánh sáng diệu kỳ mang đến những giác quan , năng lượng để bắt đầu một ngày mới , nó là thứ ánh sáng kỳ diệu , diễm lệ, hoành tráng là nguồn ánh sáng đẹp nhất. 

Chào 2021 Vũ Ngọc và Son ra mắt bộ sưu tập Hừng Đông

Lấy cảm hứng từ thông điệp trên Vũ Ngọc và Son giới thiệu bộ sưu tập mới tên gọi Hừng Đông.

Trên chất liệu gấm jacquard sắc hoa đỏ! Hai nhà thiết kế tiếp tục mang đến các xu hướng thịnh hành trong mùa này. Xuân hè 2021 của Vũ Ngọc và Son là những cô gái nữ tính mùa xuân, đỏng đảnh yêu chiều bản thân như những đóa hoa xuân thì lay ơn tỏa sắc giữa hương sắc bốn mùa .

Chào 2021 Vũ Ngọc và Son ra mắt bộ sưu tập Hừng Đông

Các thiết kế trong bộ sưu tập lần này mang đến những làn gió tươi mới đón chào năm 2021 

Váy bút chì , váy dáng suông, váy babydoll đưa vào bộ sưu tập mang hơi hướng cổ điển 

Váy midi kết hợp suit cổ điển là hot trend được hai nhà thiết kế đưa vào bộ sưu tập mới . Thịnh hành với chất liệu tweed trong mùa xuân hè, hai nhà thiết kế giới thiệu các mẫu vest lửng kết hợp quần ống suông cá tính cho những cô nàng phong cách

Chào 2021 Vũ Ngọc và Son ra mắt bộ sưu tập Hừng Đông

Điểm nổi bật  của bộ sưu tập là chi tiết đính kết được hai nhà thiết kế chăm chút cho bộ sưu tập 

Hoạ tiết hoa lay ơn vàng  đính kết tỉ mi và nghệ thuật  trên sắc đỏ được giới thiệu , hai sắc màu đỏ vàng lấy cảm hứng từ sắc màu quê hương đất nước Việt Nam.

Chào 2021 Vũ Ngọc và Son ra mắt bộ sưu tập Hừng Đông

Giữ đúng tinh thần và dấu ấn hằng năm bằng các họa tiết linh vật vào dịp Tết Nguyên Đán. Hoạ tiết đàn trâu mùa xuân được giới thiệu trên mẫu váy suông ứng dụng cho mùa xuân hè mang đến một mùa xuân rực rỡ và tươi mới 

Các thiết kế cho nam giới với sắc đỏ rực rỡ cùng đón chào mùa Xuân 2021

Chào 2021 Vũ Ngọc và Son ra mắt bộ sưu tập Hừng Đông

Với các thiết kế vừa được hé lộ với các item cùng với các chất liệu hot trend cho mùa Xuân hè 2021 có thể thấy rằng hai nhà thiết kế vô cùng nhạy bén và nhanh tay trong việc lăng xê các trendy của mùa mới . Với tinh thần yêu đời yêu cuộc sống,thông điệp niềm tin và năng lượng tuyệt vời hoà quyện với sắc màu đỏ rực rỡ thông qua bộ sưu tập hai nhà thiết kế muốn gửi gắm trọn vẹn những tinh hoa , năng lượng lan tỏa của cuộc sống tươi đẹp như những ánh nắng ban mai hừng đông kỳ diệu , rạng ngời và diễm lệ .

Chào 2021 Vũ Ngọc và Son ra mắt bộ sưu tập Hừng Đông

Được biết đây là các thiết kế  sẽ giới thiệu trong show cá nhân lần thứ 6 của hai nhà thiết kế vào ngày 10/1 tại Hồ Chí Minh.

Đặc biệt location Cần Giờ được lựa chọn làm bối cảnh để thực hiện bộ ảnh Hừng Đông.

Chào 2021 Vũ Ngọc và Son ra mắt bộ sưu tập Hừng Đông

Chọn Location Rừng sác để truyền tải bộ sưu tập Hừng đông với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp quê hương đất nước đồng thời lan toả năng lượng cuộc sống vươn lên vững mạnh sức sống mãnh liệt xanh tươi  không khuất phục từ những khô cằn của cuộc sống, qua bao phong ba bão táp vẫn luôn hiên ngang với cuộc sống