Á hậu Lệ Hằng làm vedette cho nhà thiết kế Malaysia với phong thái đỉnh cao bên cạnh những người mẫu nhí

Nhi Huỳnh 12:14 27/12/2018

Tối 27/12, đêm diễn Asian Kids Fashion Week diễn ra thu hút sự quan tâm của khán giả. Lệ Hằng xuất hiện trong sự kiện lần này và tham gia trình diễn cho bộ sưu tập Dreamcatcher của nhà thiết kế Lavender Lim đến từ Malaysia. Bộ sưu tập mang phong cách bohemian, phối trộn những tông màu nổi bật đi cùng màu trầm như nâu, pastel..

Xuất hiện cuối màn trình diễn, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diện thiết kế váy cách điệu màu xanh xương. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, cô ghi điểm bởi những bước catwalk tự tin cùng thần thái cuốn hút của một vedette. Đặc biệt, nếu như ở những lần trình diễn trước, chân dài thường thực hiện một mình hoặc cùng các bạn diễn là người mẫu chuyên nghiệp thì ở lần này, cô tự tin khoe kỹ năng catwalk cùng với mẫu nhí.

Người đẹp cho biết để có thể hoàn thành tốt phần trình diễn, cô phải tiết chế dáng đi cùng sải chân sao cho phù hợp với một chương trình thời trang dành cho thiếu nhi, vừa phải ăn khớp với bạn diễn. “Đây là một trong những trải nghiệp thú vị của Lệ Hằng. Nhờ có chương trình mà Hằng mới nhận thấy các thế hệ người mẫu nhí của Việt Nam đang ngày càng phát triển. Các bé ghi điểm bởi những bước đi tự tin và thần thái chẳng khác nào một người mẫu chuyên nghiệp. Đó là một niềm tự hào cho thời trang Việt Nam”, cô chia sẻ.

Trước đó, Lệ Hằng tham gia buổi tiệc Thanks Party của H'Hen Niê tại TP.HCM. Người đẹp lựa chọn thiết kế tông màu hồng đậm với những đường gấp tinh tế giúp cô thêm phần nổi bật. Lệ Hằng cho biết bên cạnh việc trình diễn thời trang, đi sự kiện, cô đang tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn.  

Theo Nhi Huỳnh/Infonet