WheyShop.vn: Chuỗi hệ thống bán thực phẩm bổ sung dinh dưỡng thể hình chính hãng

Diem My 07:00 29/12/2020

Kể từ khi ra đời đến nay, Whey shop đã tạo nên thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng thể hình được nhiều gymer lựa chọn

Tập thể hình là hoạt động tập trung vào xây dựng cơ bắp thông qua các hoạt động cử tạ và chế độ dinh dưỡng. Theo đó, để tối ưu hoá kết quả luyện tập cần phải tập trung vào chế độ ăn uống cho người tập gym hay tập thể hình ở từng giai đoạn. Nói một cách khác, dù mục tiêu của bạn có là gì đi chăng nữa thì ngoài các lịch tập luyện đều đặn ở phòng tập để kích thích cơ bắp, đốt mỡ thì chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng. Nếu tập luyện chỉ là điều kiện cần, thì bổ sung các chất cho cơ thể trong khi tập chính là điều kiện đủ. Nghĩa là, việc chăm chỉ ở phòng tập chỉ chiếm 30%, còn lại tất cả hoàn toàn lại dựa vào cách ăn uống và nghỉ ngơi của mỗi người.

Nhắc tới dinh dưỡng thì không thể không nhắc tới protein. Protein là thành phần quan trọng trong chế độ ăn, là chìa khóa xây dựng và duy trì các loại mô cơ thể, bao gồm cơ bắp. Nó chứa các acid amin, là tiền đề cho sự tăng trưởng cơ bắp. Tuy nhiên, để có thể nạp đủ protein vào cơ thể hàng ngày thì đó không phải là một điều dễ dàng. Dù biết rằng protein có rất nhiều trong các thực phẩm như thịt, cá,.. nhưng bản thân chúng ta khó lòng mà đảm bảo các thức ăn tự nhiên đó khi nạp vào cơ thể có thể cung cấp đầy đủ lượng protein cho bạn. Cũng bởi lẽ đó, các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thể hình đã “lên ngôi”, chiếm thế thượng phong trong lòng các gymer.

WheyShop.vn: Chuỗi hệ thống bán thực phẩm bổ sung dinh dưỡng thể hình chính hãng

Các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng thể hình chiếm thế thượng phong trong lòng các gymer

Thị trường “ vàng – thau” lẫn lộn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán thực phẩm bổ sung dinh dưỡng thể hình. Tuy nhiên, vì nhu cầu tiêu thụ quá lớn, lợi nhuận cao nên nhiều người đã bất chấp đạo đức kinh doanh để đưa ra những loại mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến không ít người đã phải hứng chịu những tác dụng phụ nghiêm trọng.

Cụ thể, theo một cuộc điều tra của MHRA - Cơ quan quản lý thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Anh Quốc - cho thấy trong gần 100 sản phẩm bất hợp pháp ở nước này có tên gọi là “Tạo năng lượng” và “Tạo cơ bắp” được bán trên thị trường đều có chứa các thành phần nguy hiểm cho con người như steroid, các chất kích thích và hormon.

Chưa hết, theo một báo cáo thống kê tại Ấn Độ cho thấy, 60% các sản phẩm tăng cơ dành cho người tập thể hình trên thị trường nước này là hàng giả. Theo đó, những thực phẩm này có thể là các loại bột đậu chứa nhiều đường khiến bạn tăng nhiều mỡ hơn là tăng cơ.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm dinh dưỡng thể hình hoàn toàn được nhập chính hãng 100% từ các quốc gia khác. Bên cạnh số ít những nhà phân phối, bản hàng chuẩn Auth, thì vẫn còn tồn tại nhiều nơi kinh doanh xách tay, hàng kém chất lượng. Do đó, lựa chọn những cửa hàng uy tín lâu năm, có kinh nghiệm trong ngành thực phẩm bổ sung thể hình là tiêu chí hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu. Nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh phát triển thực phẩm bổ sung chính là minh chứng rõ nhất cho sự tin cậy của cửa hàng đó với khách hàng.

Whey Shop và những điều tạo nên thương hiệu được tin dùng

Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành kinh doanh cùng với hệ thống chuỗi cửa hàng ở cả 3 miền tổ quốc, WheyShop đang dần trở thành một trong những địa chỉ yêu thích của giới gymer. Theo đó, đến với Whey Shop, bạn không chỉ tìm được những dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung nhập khẩu chính hãng với đầy đủ hóa đơn, giấy tờ kiểm định đã qua kiểm duyệt; mà nơi đây còn trở thành một môi trường giao lưu, trao đổi kiến thức về dinh dưỡng tập luyện giữa khách hàng với đội ngũ nhân viên – những gymer có kinh nghiệm tập luyện 3-5 năm, được đào tạo và nắm vững những kiến thức dinh dưỡng từ cơ bản tới nâng cao.

Chưa hết, khi đến với WheyShop, kể cả khi bạn không mua hàng, bạn vẫn được sử dụng dịch vụ tư vấn và đo chỉ số cơ thể bằng máy đo InBody 270 miễn phí. Theo đó, mỗi khách hàng đến với các hệ thống cửa hàng của WheyShop đều sẽ được nhân viên kiểm tra phân tích thành phần cơ thể, sàng lọc sơ cấp chứng loãng xương, đo tổng lượng nước trong cơ thể; phân tích lượng Cơ – Mỡ, Béo Phì; …. Dựa trên các chỉ số đó, chuyên viên của WheyShop sẽ tư vấn hỗ trợ cho từng khách hàng về chế độ ăn uống, tập luyện và lựa chọn thực phẩm bổ sung phù hợp nhằm hướng tới kết quả tập luyện hiệu quả nhất, phát triển cơ thể khỏe mạnh nhất.

WheyShop.vn: Chuỗi hệ thống bán thực phẩm bổ sung dinh dưỡng thể hình chính hãng

WheyShop dần trở thành thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng thể hình hàng đầu.

Do sự phát triển của thị trường và nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng, WheyShop luôn cập nhật và tìm nhiều nguồn hàng nhằm đa dạng hóa sản phẩm cũng như cung cấp đa dạng nhu cầu của người sử dụng. Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong thị trường thực phẩm bổ sung dinh dưỡng thể hình, WheyShop luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Diễm My - Theo Khoevadep