“Hơi thở” Việt nồng nàn trong từng sản phẩm của ToCoToCo

Diem My 14:00 25/11/2020

Thị trường đồ uống trong nước đang tràn ngập những sản phẩm ngoại nhập với giá cả đắt đỏ, chất lượng chưa rõ ràng. Người tiêu dùng ngày càng “kỹ tính” hơn khi lựa chọn thức uống yêu thích và ưu tiên sử dụng hàng Việt luôn tươi ngon, hợp vị.

Giữa bối cảnh đó, trà sữa ToCoToCo luôn đi tiên phong sử dụng nguồn nông sản Việt mang đến cho người tiêu dùng trẻ những thức uống chất lượng và nồng nàn hơi thở Việt.

Từ ly trà sữa mang đậm hơi thở quê hương

Việc khai thác tinh hoa nông sản Việt của ToCoToCo thể hiện ngay từ khâu nghiên cứu lựa chọn nguồn cung ứng nguyên liệu.  Đặc biệt phải kể đến:

“Hơi thở” Việt nồng nàn trong từng sản phẩm của ToCoToCo

Trà Ô Long Organic được sử dụng tại ToCoToCo đến từ những đồi chè quanh năm mát mẻ của Mộc Châu, Thái Nguyên. Ở độ cao trên 1000m, trà Ô Long được thu hoạch và chế biến theo đúng quy trình nghiêm ngặt. Những lá trà đúng định kỳ 45 ngày sẽ được hái vào buổi sáng khi sương vừa tan và nắng không quá gắt.

Chè tươi được trồng theo tiêu chuẩn Organic và được sơ chế bằng nhiệt không sử dụng bất kỳ hóa chất nào để đảm bảo giữ trọn vị tự nhiên của trà.

Để tăng độ thơm ngon cho ly trà sữa, ToCoToCo đã sử dụng thanh long ruột đỏ Bình Thuận ngọt mát và thêm vị chua thanh từ mứt trái dâu tằm tươi của nhà vườn Đà Lạt. Hương vị tự nhiên này giúp ly trà sữa của ToCoToCo thơm ngon và giàu dinh dưỡng hơn rất nhiều.

Chưa hết, để có được những hạt trân châu giòn dai đặc trưng, ToCoToCo sử dụng bột sắn tại huyện Nam Đàn, Nghệ An. Nơi đây được xem là quê hương của sắn cho chất lượng thượng hạng. Với quy trình chế biến theo tiêu chuẩn, trân châu được làm từ sắn đạt đến độ giòn dai sần sật vừa ngon miệng vừa giúp giải nhiệt cơ thể.

Tất cả những nguyên liệu quan trọng góp phần làm nên hương vị đặc trưng của Trà sữa ToCoToCo đều đến từ nhiều vùng miền trên mảnh đất hình chữ S xinh đẹp của chúng ta. Hút một ngụm trà sữa bạn sẽ cảm nhận được rõ nét hương vị của quê hương mình.

Đến niềm tin về thức uống “Đậm vị thiên nhiên - Trọn vị hạnh phúc”

Trong suốt 7 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, ToCoToCo tin rằng một ly trà sữa tốt nhất phải được làm từ nguyên liệu tự nhiên, tươi ngon và tốt lành. Chính vì thế, từ  nguyên liệu mang đậm hơi thở Việt, ToCoToCo đã sử dụng các công thức biến hóa đặc biệt để tạo ra nhiều thức uống “đậm vị thiên nhiên” vô cùng tươi ngon với rất nhiều loại topping.

“Hơi thở” Việt nồng nàn trong từng sản phẩm của ToCoToCo

Trong mỗi cuộc gặp mặt hay giờ giải lao của giới văn phòng, ly trà sữa ngon thường đem đến niềm vui tự nhiên, hứng khởi cho tất cả mọi người. Vị trà sữa sẽ càng ngon hơn nữa nếu được chia sẻ với bạn bè và người thân yêu để cùng cảm nhận được “Trọn vị hạnh phúc”.