Buffet lẩu ếch - Tâm điểm check in của hội "mê ăn" Sài Thành

Diem My 02:00 20/02/2021

Mới nổi vào đầu năm 2021, nhà hàng buffet lẩu ếch Jiang Hu đã trở thành tâm điểm check in - thưởng thức ẩm thực của hội mê ăn Sài Thành với theo phong cách cổ trang mới lạ.

Lạc vào Jiang Hu, hội “mê ăn” phải phát mê với không gian kiểu hiệp khách, hội quán ẩm thực cổ trang độc đáo. Thêm món lẩu ếch cay tê, uống trà sữa không giới hạn tại đây khiến tín đồ ẩm thực Sài Thành say mê “quên lối về”.

Buffet lẩu ếch - Tâm điểm check in của hội mê ăn Sài Thành

Không gian check in đậm chất hiệp khách

Bước chân vào nhà hàng, hội mê ăn sẽ choáng ngợp và hào hứng ngay với không gian đậm chất hiệp khách lạ mắt. Theo đó, toàn bộ không gian nhà hàng có tông màu đỏ - đen, trang trí với nội thất kiểu cổ trang, sang trọng và không kém phần nổi bật. Thú vị hơn, dàn nhân viên được mặc trang phục cổ trang, tạo cảm giác như quay ngược thời gian trở về thời cổ đại cho thực khách.

Buffet lẩu ếch - Tâm điểm check in của hội mê ăn Sài Thành

Trong không gian này, hội mê ăn sẽ có ngay ảnh đẹp “trăm like” đậm chất hiệp khách với trang phục cổ trang được cung cấp miễn phí. Thêm đạo cụ như quạt, kiếm,...tạo nên những bức ảnh đậm chất hào hùng, lạ mắt cho bức ảnh họp mặt của hội mê ăn.

Buffet lẩu ếch - Tâm điểm check in của hội mê ăn Sài Thành

Cảm hứng tạo nên không gian cổ trang

Nhà hàng Jiang Hu có không gian lấy cảm hứng từ câu chuyện hội quán anh hùng Jiang Hu xưa - nơi tụ tập của các bậc kỳ tài. Họ cùng nhau phiêu bạt, vô tình khám phá ra món ếch đồng nấu thảo mộc ngon - bổ - lạ miệng để tẩm bổ trên đường đi.

Từ đó, hội quán Jiang Hu ra đời, món lẩu ếch nhanh chóng được lưu truyền là món lẩu đậm khí chất anh hùng. Jiang Hu cũng là nhà hàng buffet đầu tiên xây dựng câu chuyện thương hiệu với phong cách đầy phóng khoáng, gắn kết tình hữu nghị của giới mại võ xưa.

Không gian này vừa gần gũi mà không kém phần thú vị cho hội bạn cùng thưởng thức ẩm thực. Từ câu chuyện thương hiệu này, món lẩu ếch thảo mộc trứ danh xưa được giữ nguyên bản, nâng cấp thành buffet lẩu ếch Mala King cay tê đặc trưng của nhà hàng Jiang Hu.

“Phát mê” với tâm điểm ẩm thực - giải trí mới

Với không gian khác biệt, mới lạ, hội mê ăn đến thiên đường buffet lẩu ếch Jiang Hu sẽ phải “phát mê: từ không gian - món ăn ngon đến dịch vụ tại đây.

Khu vực chờ gọi món ngập tràn các món ăn nhẹ như trà, trái cây. Thực khách có thể vừa thưởng thức, vừa khám phá không gian cổ trang của Jiang Hu và chụp ảnh check in. Những bức ảnh tại Jiang Hu sẽ thêm phần độc đáo với trang phục cổ trang được phục vụ miễn phí, khiến "hội thích sống ảo" chụp mỏi tay, đăng cả tháng không hết ảnh đẹp.

Buffet lẩu ếch - Tâm điểm check in của hội mê ăn Sài Thành

Sau khi khám phá không gian, món lẩu ếch Mala King cay tê thơm nức mũi đã sẵn sàng phục vụ tại bàn. Gần 100 món nhúng tươi ngon, chỉ cần chọn qua bảng thực đơn điện tử sẽ được dọn tận nơi, bày biện bắt mắt để hội mê ăn check in ngay.

Buffet lẩu ếch - Tâm điểm check in của hội mê ăn Sài Thành

Lẩu ếch được nấu từ gần 40 mỹ vị thảo mộc, đặc biệt là hạt xuyên tiêu có vị cay tê đặc trưng. Thêm thịt ếch dai ngọt, tươi ngon, tẩm ướp đậm đà, hòa quyện cùng vị nước lẩu thơm lừng, ngọt thanh chinh phục ngay giới sành ăn.

Thêm quầy trà sữa tự pha chế phục vụ không giới hạn cùng top những loại topping phổ biến nhất. 

Ăn uống thỏa thích, check in độc lạ kiểu hiệp khách, món lẩu ếch thơm ngon duy nhất Sài Thành. Nếu bạn thuộc hội mê ăn - thích “sống ảo”, đừng bỏ lỡ trải nghiệm thú vị tại Nhà hàng Buffet lẩu ếch Jiang Hu: số 770C Đường Sư Vạn Hạnh Nối Dài, P.12, Q.10, TP.HCM.