Tổng hợp những món ăn kinh dị nhất thế giới

Mỹ Trinh 20:46 28/06/2019

Bạn đã nghe đến những món ăn kinh dị nhất thế giới chưa? Hôm nay Yeah1 sẽ giới thiệu cho bạn danh sách những món ăn được coi là đáng sợ nhất thế giới. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để xem bạn có thể thử được bao nhiêu món ăn trong danh sách này nhé?

Những món ăn khủng khiếp như chuột bao tử, cá thối, đậu phụ thối hay bạch tuộc sống chắc chắn sẽ khiến nhiều người cảm thấy đáng sợ và buồn nôn. Thế nhưng đây lại là những món ăn truyền thống của nhiều nước trên thế giới. Giờ hãy cùng điểm qua những món ăn kinh dị nhất thế giới nhé.

Món chuột bao tử

Những con chuột bé sẽ được lôi ra từ bụng chuột mẹ là món ăn được nhiều người Trung Quốc ưa thích. Bởi mọi người tin rằng khi ăn chuột bao tử thì khả năng giường chiếu của họ sẽ được cải thiện.

Tổng hợp những món ăn kinh dị nhất thế giới
Món chuột bao tử

Những con chuột mẹ sẽ được nuôi bằng nhân sâm trong một thời gian dài, khi chúng mang thai sẽ được chăm sóc đặc biệt. Khi thai chuột đủ thời gian họ sẽ tiến hành giết chuột mẹ để lấy thai chuột và cho vào nồi nước dùng đã được chuẩn bị. Vậy là món chuột bao tử đã được hoàn thành. Đây được coi là một trong những món ăn kinh dị nhất thế giới.

Món sinh tố ếch tươi sống

Đây được coi là món ăn truyền thống của cư dân vùng Arequipa thuộc đất nước Peru. Họ sử dụng những con ếch đã được lột da để làm món sinh tố, người ta có cho thêm một vài nguyên liệu khác như lô hội, mật ong hay rượu để giảm mùi tanh.

Tổng hợp những món ăn kinh dị nhất thế giới
Món sinh tố ếch tươi sống

Người dân Arequipa quan niệm những ly sinh tố ếch sống sẽ giúp họ có một sức khỏe tốt và có đề kháng để chống lại mọi bệnh tật. Nhưng trên thực tế chưa có một nghiên cứu nào chứng minh điều này là thật cả, nếu bạn muốn tăng cường sức khỏe bằng một ly sinh tố ếch như người dân nơi đây thì cần phải suy nghĩ lại nhé.

Món phô mát giòi

Khi nhắc đến những món ăn kinh dị nhất thế giới ta không thể quên được món phô mát giòi của nước Italia. Để có được món ăn khủng khiếp này, người dân Italia cần chuẩn bị một miếng phô mát Pecorino thơm ngon, sau đó đem ủ chúng ở nhiệt độ thích hợp. Sau khoảng 1 tuần khi những con giòi đã xuất hiện trên miếng phô mát này thì người ta sẽ mang chúng ra để thưởng thức.

Tổng hợp những món ăn kinh dị nhất thế giới
Phô mát giòi

Món Shiokara

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với những món susi đắt tiền mà còn nổi tiếng với món Shiokara - đây là một trong các món lọt top những món ăn kinh dị nhất thế giới.

Tổng hợp những món ăn kinh dị nhất thế giới
Món Shiokara

Món Shiokara được tạo ra bởi nội tạng của các loại cá và muối, bôt gạo trộn đều với nhau. Sau khi đã trộn đều người ta cho chúng vào một chiếc bình kín và ủ trong 1 tháng.

Ngày nay người dân Nhật Bản thường dùng các loại mực và cá nhỏ để làm món Shiokara, bởi rất nhiều người e ngại về chất lượng vệ sinh của nội tạng cá.

Trên đây là danh sách những món ăn kinh dị nhất thế giới mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người. Chắc chắn đây không phải là những món ăn mà ai cũng có thể thưởng thức. Tuy nhiên nếu có cơ hội hãy nếm thử các món ăn độc đáo này nhé.

Nhim Xinh, Theo Thế Giới Trẻ