Yến Trang chấp nhận liều lĩnh, bỏ qua bản hit thành công nhất để đầu tư tối đa cho MV “Buông”

Nguyễn 09:30 30/06/2017

MV “Buông” mang phong cách Nhật Bản của Yến Trang vừa phát hành sẽ đưa người xem vào một không gian ma mị, cuốn hút từ âm nhạc đến hình ảnh.

Chiều 29/6, Yến Trang xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt MV "Buông". Rất nhiều người bạn thân thiết và đồng nghiệp đã đến chúc mừng Yến Trang như Lou Hoàng, hotgirl Kelly, siêu mẫu Trương Mỹ Nhân, hotboy Thiên Minh, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, Trịnh Tú Trung, biên đạo Lan Nhi, NTK Tuấn Trần. Và đặc biệt là không thể thiếu cô em gái Yến Nhi cùng 2 mảnh "Mây Trắng" Thu Ngọc - Ngọc Châu... đến chúc mừng.

IMG_8393.JPG

Yến Trang - Yến Nhi và 2 mảnh "Mây Trắng"

IMG_8394.JPG

Trương Mỹ Nhân

IMG_8373.JPG

Thiên Minh

IMG_8377.JPG

Kelly Nguyễn

IMG_8390.JPG

Yến Nhi

IMG_8374.JPG

“Buông” là một ca khúc từng được Yến Trang lựa chọn, dàn dựng vô cùng công phu cho một đêm thi trong chương trình “Hoà âm ánh sáng 2017”.

IMG_8392.JPG

Không để người hâm mộ thất vọng, nữ ca sĩ đã quyết định thực hiện MV cho “Buông” theo phong cách Nhật Bản trong một không gian bối cảnh đầy ma mị. 

IMG_8396.JPG

MV “Buông” là một sản phẩm được kết hợp thực hiện bởi  êkip vô cùng trẻ của Eazier, sự kết hợp của đạo diễn Tôn Ngộ Độc và đạo diễn hình ảnh Thiên Minh. 

IMG_8379.JPG

Quá trình thực hiện MV diễn ra trong vòng 2 ngày. Điều khó khăn nhất đối với cả êkip là xin được bối cảnh quay tại một trong những khu phố Nhật kinh doanh sầm uất nhất ngay giữa trung tâm TP.HCM. 

IMG_8368.JPG

Khâu hậu kỳ cho sản phẩm mới cũng là một trong những vấn đề của Yến Trang và êkip khi các thành viên lần đầu hợp tác cùng nhau. 

IMG_8391.JPG

Tuy nhiên, chính mục đích chung là một sản phẩm cực chất để đáp lại tình cảm của người hâm mộ đã dành cho Yến Trang trong suốt chặng đường The Remix cũng như sự nghiệp, tất cả mọi người để dồn hết thời gian và tâm sức để chỉnh sửa, hoàn thiện để “Buông” kịp ra mắt đúng với tiến độ.

IMG_8376.JPG

Nói về việc thực hiện MV cho “Buông” – ca khúc mà Yến Trang phải tốn nhiều chi phí để mua lại thay vì đầu tư mạnh mẽ cho bản hit “Dù anh muốn" và "Quên”, nữ ca sĩ cho biết cô có dự tính và mục đích của bản thân mình. Chắc chắn rằng, sau “Buông” khán giả vẫn sẽ có cơ hội được thưởng thức thêm những sản phẩm được đầu tư tâm huyết của cả Yến Trang và êkip. 

IMG_8387.JPG

Yến Trang chia sẻ thêm: “MV mới của tôi không chỉ vì mục đích tái hiện lại những gì đã cắt trên sân khấu The Remix mà còn là cột mốc đánh dấu dự thay đổi, lột xác của tôi trong cả âm nhạc lẫn hình ảnh. Đây cũng giống như một lời tri ân đến những người hâm mộ vẫn luôn theo sát và ủng hộ tôi."

IMG_8385.JPG

"Sau “Buông”, tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư cho dự án tiếp theo của mình, đồng thời vẫn sẽ triển khai thêm công việc thời trang và làm đẹp cùng với Yến Nhi”.

IMG_8386.JPG

W./Theo Infonet