Xuất hiện nhiều giọng ca đột phá tranh tài sôi động tại Nha Trang

Huyền Trần 17:00 04/01/2019

Những ngôi sao âm nhạc tiềm năng tại Nha Trang đã lộ diện, sẵn sàng mang đến những màn trình diễn máu lửa nhất tại Vòng Tứ kết cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Tiger Remix”.

Tại vòng loại cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Tiger Remix”khu vực Nha Trang, nhiều giọng ca mang màu sắc độc đáo đã được khai phá. Trong đó, 55 gương mặt tiềm năng nhất đã được lựa chọn để tiếp tục tranh tài ở Tứ kết.

Nhấn mạnh vào mục đích tạo ra sân chơi cọ xát chuyên nghiệp và thực tế, cuộc thi mang đến một cuộc hành trình đầy thử thách nhưng hấp dẫn, giúp các thí sinh có đủ bản lĩnh bước lên sân khấu Tiger Remix và chinh phục hàng ngàn khán giả. Thể thức đấu loại trực tiếp từ vòng Tứ kết trở đi sẽ là cơ hội thử lửa tuyệt vời cho những tài năng âm nhạc lan tỏa sức hút của bản thân trước các giám khảo kinh nghiệm.

Người chiến thắng trong mỗi cặp thi sẽ tiến vào vòng Bán kết và Chung kết Vùng. Một chặng đường dài thử lửa và phần thưởng lớn sẽ giành cho những người xứng đáng! Không chỉ là danh vọng mà còn là những giải thưởng tiền mặt “khủng” khích lệ thí sinh bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Mang sự phóng khoáng và đầy nội lực, những nhân tố sáng giá tại Nha Trang chắc chắn sẽ tạo nên một vòng thi bùng nổ và chất lượng.

- Địa điểm: Quảng trường 2/4

- Thời gian: sáng 06/01/2019

Hơn cả một cuộc thi, nơi đây sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho những khán giả muốn thưởng thức làn gió âm nhạc mới mẻ và cổ vũ các tài năng tỏa sáng. Bạn đã sẵn sàng đến gặp các thần tượng âm nhạc tương lai chưa?   

Theo Infonet