Vũ Thảo My kể chuyện tình cảm nắng của mình bằng âm nhạc Phương Uyên

Nguyễn 23:40 12/12/2017

Sau 4 năm đăng quang, Vũ Thảo My trở lại với âm nhạc qua chương trình Sao Đại Chiến và ra mắt ca khúc mới “ Người em mơ” do chính nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác riêng.

Quen thuộc với những ca khúc ballad ngọt ngào hay những bản R&B cá tính, Vũ Thảo My dần lột xác và nổi loạn thay đổi hình ảnh hơn khi pha chút phá cách vui nhộn cùng với cách thể hiện khá mới mẻ tươi vui trong “Người em mơ” sẽ cho khán giả thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của quán quân The Voice 2013.

111.jpg

Là một người thầy thân thiết của Vũ Thảo My, Nhạc sĩ Phương Uyên gắn bó và hiểu học trò của mình từ khi cùng nhau tham gia The Voice 2013.

112.jpg

NS Phương Uyên cho biết cách đây 2 năm được chính Vũ Thảo My chia sẻ về câu chuyện cảm nắng của mình ở tuổi 18, một độ tuổi đầy mộng mơ và có những cái nhìn khá hồn nhiên về tình yêu.

121.jpg

Những câu chuyện tình yêu tuổi học trò khi Thảo My chuẩn bị rời xa mái trường cấp 3.

122.jpg

Chính Phương Uyên là người chắp cánh viết nên bản nhạc “ Người em mơ” qua lời kể của Vũ Thảo My.

116.jpg

Nói về sản phẩm âm nhạc lần 2, sau 2 năm thai nghén và chuẩn bị, Người em mơ được thể hiện với tinh thần trẻ trung, sôi động.

123.jpg

Vũ Thảo My cho biết hát tất cả bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, cô không áp dụng khá nhiều kĩ năng thanh nhạc vào bài hát để cho ca từ và giai điệu thêm trong sáng hơn.

117.jpg

Hiện tại câu chuyện cảm nắng chỉ là quá khứ tuy nhiên Vũ Thảo My khi nhớ về mối tình đơn phương đó vẫn gợi cho My thêm nhiều rung động đầu đời.

118.jpg

Sau khi chia tay Sao đại chiến, Vũ Thảo My cảm thấy mình trưởng thành hơn sau 4 năm dấn thân vào nghệ thuật.

119.JPG

Không còn là Vũ Thảo My ngây ngô chập chững bước vào con đường âm nhạc mà là Vũ Thảo My của tuổi 20 đầy bản lĩnh và táo bạo trong phong cách thời trang và âm nhạc.

120.jpg

Sau ca khúc Người em mơ, Vũ Thảo My sẽ cho ra mắt ca khúc do chính mình sáng tác.

124.jpg

Quán quân The Voice mùa 2 đang hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa năng trong tương lai.

125.jpg

Quốc Cường/ Theo Infonet

Loading...