Tung phiên bản karaoke, tung luôn bộ ảnh đam mỹ, Thu Minh tiếp tục hâm nóng #CASKYANE

Trâm Nguyễn 12:35 16/10/2018

Tưởng chừng như nữ diva đã khép lại quá trình quảng bá #CASKYANE với câu chuyện lấy nước mắt, nhưng không! Khán giả lại được phen bất ngờ khi nữ diva vừa trình làng phiên bản thứ 3 cho single này: version Karaoke!

Năm 2018 đối với Thu Minh vẫn là một năm không thường xuyên có mặt ở Việt Nam nhưng điều khác biệt là các sản phẩm âm nhạc của cô vẫn xuất hiện một cách rất dày đặc. Sau một Forever 20 tràn đầy năng lượng, khán giả một lần nữa trở về với nguyên bản đầy tinh tế: #CASKYANE – Dự án được đầu tư đầy tâm huyết với nhiều phiên bản khác nhau.

Ở phiên bản gốc - Sing version, cũng là bản đầu tiên được tung ra, khán giả chiêm ngưỡng một Thu Minh với sắc đẹp không tuổi, với phông nền đơn giản và sang trọng, thần thái và đẳng cấp của một diva thứ thiệt, nữ ca sĩ đã nhanh chóng làm thần trí khán giả “tê dại” theo từng nốt nhạc cao vút được cất lên từ một giọng hát đầy uy lực.

Với version “drama”, đó là câu chuyện tình đẫm nước mắt của hai chàng trai, thủ vai bởi PewPew và Hip Lee được lấy cảm hứng từ tùy bút Em sẽ đợi anh đến năm 35 đầy nước mắt. Màu sắc MV đẹp như một bộ phim điện ảnh, khung cảnh hoài cổ gợi lại hình ảnh các thước phim Hong Kong thập niên 80, 90 cùng một câu chuyện hấp dẫn, MV cũng đã truyền tải thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT của “chị đại” Thu Minh.

Tưởng chừng như nữ diva đã khép lại quá trình quảng bá #CASKYANE với câu chuyện lấy nước mắt, nhưng không! Khán giả lại được phen bất ngờ khi nữ diva vừa trình làng phiên bản thứ 3 cho single này: version Karaoke! Có vẻ như Thu Minh không chỉ muốn một mình cô cất cao giọng hát mà còn muốn tất cả người hâm mộ cùng hòa giọng với âm nhạc của mình. Mặc dù chỉ là phiên bản Karaoke, nhưng có thể thấy mức độ dụng tâm của cô cho sản phẩm này không kém các MV khác là bao khi dựng cả 1 MV khác hoàn toàn từ bàn tay đạo diễn của Dương Khắc Linh.

Các cảnh quay minh họa cho ver Karaoke toàn bộ là khung cảnh đất trời đẹp như mơ tại Châu Âu, nổi bật với hình ảnh một Thu Minh căng tràn sức sống, vô cùng xinh đẹp, rảo bước khắp các đường phố tại một phương trời xa lạ. Dụng tâm đến thế chỉ cho một MV Karaoke, cả Vpop chắc chỉ có Thu Minh! Nói về việc đầu tư nhiều như thế vào một phiên bản gần như chỉ "tặng kèm", Thu Minh vui vẻ cho biết: "Những người hâm mộ Minh cứ hay chọc là đi hát karaoke mấy bài của bà Minh cảnh minh họa từ những thập niên 80 nên giờ "đãi" mọi người bằng phiên bản karaoke "xịn" luôn - các sản phẩm sắp tới của Thu Minh cũng sẽ như thế. Miễn xứng đáng và đầu tư đến cùng".

Chưa dừng lại ở đó, nữ diva Yêu mình anh cũng nhân dịp này gửi đến bộ ảnh cực độc của PewPew và Hip Lee. Chắc chắn các fangirl khi nhìn thấy được sẽ không khỏi “xốn xang”! Có thể thấy, bộ ảnh nghệ thuật trên còn truyền tải thông điệp rất rõ ràng của Thu Minh với cộng đồng LGBT, cổ vũ họ luôn sống với đúng bản thân, luôn yêu thương và tin tưởng vì một tương lai tươi sáng, vượt qua tất cả mọi rào cản.

Cùng thưởng thức bộ hình mới toanh cùng version Karaoke từ Thu Minh cho bản hit tê tái mới nhất #CASKYANE.

Theo Tram/ Infonet