Tuấn Hưng cùng con trai đến chúc mừng Hạnh Sino ra mắt MV mới

Nguyễn 10:23 16/11/2017

Sau một thời gian miệt mài chuẩn bị và đầu tư với nhiều tâm huyết, HAT Entertainment và ca sĩ Hạnh Sino chính thức giới thiệu tới khán giả MV Vội vàng yêu anh.

batch_IMG_5736.jpg

Chiều 15/11, Tuấn Hưng cùng con trai đến chúc mừng Hạnh Sino ra mắt MV mới mang tên Vội vàng yêu anh


Bên cạnh đó cũng có rất nhiều anh chị em đồng nghiệp đã đến chung vui cùng Hạnh Sino

batch_IMG_5989.jpg

Bích Phương
batch_IMG_6000.jpg
B Trần

batch_IMG_5758.jpg
Huy Me

batch_IMG_5778.jpg

Khắc Việt

batch_IMG_5768.jpg

Huỳnh Tiên

Đây là sản phẩm đánh dấu một năm bận rộn của nữ ca sĩ đến từ Hà Nội, cũng như chuẩn bị cho sự ra mắt một loạt các sản phẩm đánh dấu bước ngoặt thay đổi của Hạnh Sino trong năm 2018.

batch_IMG_5784.jpg

Andree
batch_IMG_5794.jpg

Huyền Baby
batch_IMG_5802.jpg

Tăng Nhật Tuệ
batch_IMG_5806.jpg

Tino

Vội vàng yêu anh là sản phẩm MV/Single được thực hiện bởi HAT Entertainment, do ca sĩ Tuấn Hưng giữ vị trí giám đốc, anh cũng chính là người thày đã dẫn dắt và nâng đỡ Hạnh Sino trong nhiều năm qua. Sản phẩm lần này một bản nhạc dance sôi động được chắp bút bởi nhạc sĩ Phúc Bồ - tác giả ca khúc Để em rời xa từng được Hạnh Sino thể hiện rất thành công. Phúc Bồ cũng là người đã gắn bó với Hạnh Sino trong nhiều năm khi là người thu âm, phối khí và sản xuất cho các sản phẩm của nữ ca sĩ. Đồng thời nhạc sĩ đến từ nhóm PB Nation cũng là một người anh thân thiết ngoài đời của Hạnh Sino.


batch_IMG_5920.jpg
 

Nói về Vội vàng yêu anh, Hạnh Sino hào hứng cho biết, đây là lần thử sức với nhạc dance của mình, bên cạnh những ca khúc về pop-ballad sâu lắng đã tạo được thương hiệu trong vài năm qua. “Tôi muốn thử sức và làm đa dạng thêm các sản phẩm âm nhạc của mình, chứ không chỉ gói gọn trong các bản ballad hoặc pop vui nhộn như trước đây. Phần âm nhạc của sản phẩm lần này cũng là một sự làm mới nữa khi tôi quyết định mời rapper Andree phụ trách phần rap. Với những người là fan của hiphop, R&B hay bước ra từ underground thì Andree có ảnh hưởng lớn”, nữ ca sĩ cho biết.


batch_IMG_5858.jpg
 

Về phần MV, Hạnh Sino có sự kết hợp lần đầu tiên với nữ đạo diễn nổi tiếng Đinh Hà Uyên Thư – người đứng đằng sau rất nhiều MV đình đám thời gian quan như Mr.Right (Isaac), Sống xa anh chẳng dễ dàng (Bảo Anh), Đừng ai nhắc về anh ấy (Trà My), What is love (Hồ Ngọc Hà), Tuổi hồng thơ ngây (Đàm Vĩnh Hưng),… Cũng chính vì danh tiếng và độ bảo đảm cho chất lượng sản phẩm của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư nên Hạnh Sino đã phải chờ khá lâu để MV Vội vàng yêu anh được thực hiện. Đã có lúc nữ ca sĩ Hà Nội định bỏ cuộc vì lịch của Đinh Hà Uyên Thư quá dày đặc. Tuy nhiên, khi Hạnh Sino định chuyển hướng thì nữ đạo diễn đã sắp xếp được thời gian và cả ekip ngay lập tức bắt tay vào thực hiện MV Vội vàng yêu anh.


batch_IMG_6026.jpg
batch_IMG_6030.jpg

Với chất nhạc dance sôi động kết hợp rap của Andree, Vội vàng yêu anh là một MV được xây dựng theo concept hiện đại, chú trọng vào phần vũ đạo và những chi tiết tạo nên một sản phẩm bắt mắt. Đây cũng là thế mạnh của ekip đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư với nhiều MV đã nhận được những phản hồi rất tốt trong những năm vừa qua. Hình ảnh của Hạnh Sino trong MV là một người phụ nữ quyến rũ, trưởng thành, có cá tính và tuyên ngôn nữ quyền. Qua đó, Vội vàng yêu anh muốn nêu cao thông điệp mạnh mẽ của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại ngày này.

batch_IMG_6033.jpg
batch_IMG_6045.jpg

MV Vội vàng yêu anh được ekip của Hạnh Sino và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư quay liên tục trong vòng 28 tiếng đồng hồ nhưng quãng thời gian chuẩn bị rất công phu và tỉ mỉ, số lượng người tham gia lên gần 80 người. Phần trang phục được thực hiện bởi stylist Lyskeli. Có thể nói, với Vội vàng yêu anh, Hạnh Sino và ekip HAT Entertainment của cô đều hi vọng đây chính là một dấu ấn âm nhạc mở ra những bước ngoặt mới trong sự nghiệp âm nhạc của cô.

batch_IMG_5983.jpg
 

Phạm Luân/Theo Infonet

Loading...