Trương Thảo Nhi quyết tâm vượt qua hit "Bốn chữ lắm" bằng việc tung 5 MV liên tục chỉ trong vòng 1 tháng

Nhi Huỳnh 08:08 24/08/2018

Giọng hát “Bốn Chữ Lắm” – Trương Thảo Nhi sau thời gian ấp ủ đã trở lại với dự án âm nhạc “Nhạc Nhi, Nhi hát”. Đây là một dự án tràn đầy niềm đam mê và sáng tạo nghệ thuật gồm 5 MV.

Dự án “Nhạc Nhi, Nhi hát” là một series bao gồm 5 MV và ca khúc do chính Trương Thảo Nhi sáng tác và thể hiện: Vu Vơ Lung TungAnh – Người Xinh Đẹp Nhất Trần GianBạn Sẽ Ở Bên TôiÔm Em Trong Vòng Tay và Từng Ngày Yêu. Các MV sẽ được phát hành định kỳ thứ 5 hàng tuần, trên trang Youtube của Trương Thảo Nhi. Song song đó, audio 5 ca khúc này cũng sẽ được phát hành trên Nhaccuatui thứ 5 hàng tuần. Mỗi MV, mỗi ca khúc trong dự án “Nhạc Nhi, Nhi hát” đều mang màu sắc âm nhạc riêng, mộc mạc, đầy cảm xúc và mang đến người nghe cảm giác dễ chịu nhẹ nhõm giống như chính con người của Trương Thảo Nhi.

Không dễ để giữ được cảm xúc và lửa đam mê, nhất là trong thời đại số như hiện tại. Nhưng không vì vậy mà âm nhạc của Trương Thảo Nhi mất đi những xúc cảm và tinh thần tự do phóng khoáng của một người nghệ sĩ. Chính vì vậy, những “phát pháo” đầu tiên cô nàng hé lộ về dự án “Nhạc Nhi, Nhi hát” trên mạng xã hội đã được cộng đồng mạng quan tâm và ủng hộ. Đó là những câu chuyện ngắn về những người bạn đã đồng hành cùng Trương Thảo Nhi và gửi niềm đam mê, khát vọng của họ vào dự án lần này. Tất cả được tổng hợp trong series ảnh “Vì Thanh Xuân Của Mình”, do chính Trương Thảo Nhi tâm sự bằng hình ảnh kèm những câu chữ vô cùng sống động và tình cảm. Series ảnh này không chỉ cực kì truyền cảm hứng, mà còn đánh thức niềm đam mê trong tâm hồn mỗi người, kể cả là những ai đã đi qua thanh xuân hay đang có thanh xuân ở hiện tại.

Từ những yếu tố nói trên mà MV đầu tiên – Vu Vơ Lung Tung mới vừa được ra mắt, đánh dấu bước đầu tiên của dự án “Nhạc Nhi, Nhi hát” đã được các khán giả vô cùng ủng hộ. Phần lớn là do cái chất nhạc rất ấm rất ngọt ngào và truyền cảm của Trương Thảo Nhi, cùng hình ảnh MV hết sức bắt mắt, được đầu tư và chăm chút. Phần còn lại có lẽ là do câu chuyện đằng sau đó quá xúc động và chân thật, về những người bạn cùng nhau cống hiến và hết lòng vì nghệ thuật, với niềm đam mê thuần khiết, không màng đến lợi lộc hay phải đạt được một điều gì cụ thể. Chính tinh thần tự do, phóng khoáng, rất nghệ sĩ đó mà có thể đoán được, các sản phẩm tiếp theo của cô nàng singer song writer tài năng Trương Thảo Nhi trong dự án “Nhạc Nhi, Nhi hát” sẽ vô cùng sáng tạo, ý nghĩa và đáng để chờ đợi.

Dự án “Nhạc Nhi, Nhi hát” chính là hành trình của những người nghệ sĩ trẻ mang trong mình trái tim tự do và tình yêu thuần khiết với nghệ thuật. Cùng đi với Trương Thảo Nhi, họ đã mang đến cho khán giả vô vàn những cảm xúc và truyền cảm hứng đến nhiều người qua âm nhạc. Bên cạnh đó, dự án lần này cũng khiến cho sự trở lại của Trương Thảo Nhi trở nên đặc biệt, trưởng thành và sâu sắc hơn. MV tiếp theo trong dự án “Nhạc Nhi, Nhi hát” sẽ được cho ra mắt vào thứ 5 tuần sau 30/9, hi vọng sẽ là một sản phẩm có nhiều điều để bàn đến.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: [Nhạc Nhi, Nhi Hát] 1. Vu Vơ Lung Tung - Trương Thảo Nhi

Loading...