Trúc Nhân chê Quang Đăng “nhạt và đơ” trên ghế nóng

Uyen 06:16 19/11/2017

Không dừng lại ở đó, Trúc Nhân còn cho rằng ngựa chiến đội Đinh Hương - Lâm Vinh Hải hát kiểu “vở sạch chữ đẹp” và không ít nhận xét khắt khe đối với dàn thí sinh năm nay.

“Các bạn trẻ bây giờ có chút tài năng đã nghĩ mọi thứ dễ dàng”

Thành công rực rỡ mùa đầu tiên, Trúc Nhân trở lại Huda Central’s Got Talent với phong thái tự tin hơn, tuy nam ca sĩ trẻ cũng còn nhiều trăn trở. Với quan niệm“mất lòng trước được lòng sau”, Trúc Nhân không ngại chia sẻ: “Các bạn trẻ bây giờ suy nghĩ mọi thứ hơi màu hồng quá, chỉ cần bản thân có chút tài năng là đã nghĩ mọi thứ dễ dàng. Tài năng không phải là thứ duy nhất tạo nên thành công mà còn cần cả thái độ làm việc, tôi luôn dặn dò thí sinh đội mình như vậy.”

1.jpeg

Tuy có tính cách hóm hỉnh vui nhộn, giọng ca “Ngồi hát đỡ buồn” cực kỳ thẳng thắn khi ngồi trên ghế nóng

Với kinh nghiệm làm nghề, Trúc Nhân tâm sự bản thân khắt khe với các bạn như vậy không phải vì tự cho mình đúng, mà chính vì trong quá khứ đã từng sai rất nhiều. Anh cảm thấy tự có trách nhiệm hướng dẫn cho các tài năng miền Trung không lặp lại sai lầm đáng tiếc đó.

2.JPG

Trở lại với mùa 2, Trúc Nhân tự thấy mình khó tính và khắt khe hơn

Quay trở lại mùa 2, Trúc Nhân cũng khẳng định anh đã mạnh mẽ hơn, ít bị cảm xúc chi phối. Giờ đây anh nhìn nhận niềm đam mê của các thí sinh một cách khách quan hơn chứ không còn rơi vào tình cảnh “tội quá không nỡ loại” nữa.

“Quang Đăng đơ và nhạt...”

3.jpg

Soái ca Quang Đăng lần đầu xuất hiện trên ghế nóng một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát

Với format mới độc đáo hơn, Huda Central’s Got Talent mùa 2 bổ sung vào dàn Huấn luyện viên thêm hai vũ công trẻ tài năng Quang Đăng và Lâm Vinh Hải. Với sự hỗ trợ đắc lực về kĩ thuật trình diễn cũng như xử lý ngôn ngữ hình thể từ Quang Đăng, Trúc Nhân càng thêm tự tin sẽ mang vinh quang về lần nữa.

Khi được hỏi về người anh cùng team với mình, Trúc Nhân không ngại đùa:“Quang Đăng đơ và nhạt thì ai cũng biết rồi (cười lớn), nhưng bên cạnh đó Đăng siêu tận tâm với thí sinh.” Ngoài cố vấn chuyên môn, Quang Đăng dành nhiều thời gian tâm sự cùng các bạn để động viên và chia sẻ. Về phần Quang Đăng, chàng soái ca cũng không tiếc lời khen ngợi: “Tôi rất ngưỡng mộ tài năng và tinh thần làm việc của Trúc Nhân. Làm việc với Nhân cảm giác rất an tâm. Chúng tôi hầu như không xảy ra tranh cãi nội bộ nào cả.”

4.JPG

Trúc Nhân – Quang Đăng luôn thoải mái và vui vẻ dù trải qua nhiều vòng thi cam go

“Ngựa chiến đội Đinh Hương hát kiểu vở sạch chữ đẹp.”

Vẫn ở thế đối đầu với nhau ở mùa thi thứ 2, Trúc Nhân và Đinh Hương đều chuẩn bị cho đội mình những bí kíp riêng, những tính toán trong việc huấn luyện cũng như chọn thí sinh về đội nhằm sở hữu dàn ngựa chiến hùng mạnh nhất.

Với đội Đinh Hương – Lâm Vinh Hải, Trúc Nhân ấn tượng nhất với thí sinh Trần Văn Nghĩa. Tuy nhiên anh quan ngại, “Nghĩa hát rất tròn trịa, rất ‘vở sạch chữ đẹp’, chính vì vậy mà bạn cần có thêm sự đột phá ở các vòng sau.”

5.JPG

Dù khá ấn tượng với thí sinh Văn Nghĩa từ team Hương – Hải, Trúc Nhân cho rằng bạn cần đột phá hơn

Sau khi nhận xét về đội bạn, Trúc Nhân cũng chia sẻ thêm về cách giúp các chiến binh đội mình chinh phục khán giả. “Không hát một bài hát chán và không sử dụng cách xử lý cũ” chính là chiến thuật mà chủ nhân hit “Thật bất ngờ” áp dụng với các thí sinh của mình.

Với chiến thuật đầy thông minh, khán giả hoàn toàn có thể kì vọng đội Trúc Nhân sẽ lại một lần nữa lập được kì tích ở mùa thi thứ 2 này. Cùng đón xem đêm Chung kết ngày 20/11 sắp đến và mong chờ kết quả!

Huda Central’s Got Talent – Tự hào toả sáng tài năng miền Trung là cuộc thi tìm kiếm tài năng dành riêng cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc ở Miền Trung.  Sau phần thi Đối đầu, Top 7 tài năng miền Trung xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào đêm Chung kết để tìm ra ngôi vị Quán quân Huda Central’s Got Talent mùa 2.

Đêm Chung kết diễn ra vào 18h00 ngày 20/11, tại Công viên 3/2, thành phố Huế.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại Fanpage Huda Beer.