Trang Pháp quyết tâm lên án vấn nạn ấu dâm bằng loạt kế hoạch bài bản

Nguyễn 10:33 27/06/2017

Ngày 26/6, Trang Pháp đã tổ chức buổi ra mắt ấn phẩm của dự án Đừng để con một mình, đồng thời giới thiệu cuốn sách Cẩm nang chống xâm hại cho con và giao lưu với các bậc phụ huynh về cách phòng tránh xâm hại tình dục cho bé.

Chiều qua 26/6, Trang Pháp đã tổ chức buổi ra mắt ấn phẩm của dự án "Đừng để con một mình". Sự kiện có sự tham dự của các cặp bố mẹ nổi tiếng như Tim - Trương Quỳnh Anh, Đăng Khôi - Thuỷ Anh... và các nghệ sĩ như Mc Thanh Bạch, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Mc Anh Khoa, Mlee, Minh Trung, Gil Le, Ali Hoàng Dương, Janice Phương, các thí sinh Be A Star và The Voice Kids...

IMG_0454.JPG

Xâm hại tình dục trẻ em là một trong những vấn nạn đáng báo động trong xã hội. Ra mắt vào đầu tháng 6 năm 2016, dự án "Đừng để con một mình" của Trang Pháp được đón nhận một cách nồng nhiệt từ khán giả, trở thành một trong những dự án cộng đồng gây tiếng vang và lan toả thông điệp yêu thương một cách mạnh mẽ.

IMG_0545.JPG

Tại buổi họp báo, Trang Pháp đã mời đến chương trình cô gái khuyết tật Nguyễn Thị Thơm- chia sẻ những câu chuyện về vấn nạn xâm hại tình dục.
IMG_0556.JPG

Trương Quỳnh Anh cũng đặc biệt quan tâm về vấn đề này
IMG_0563.JPG

MC Thanh Bạch 
IMG_0568.JPG

Đăng Khôi

IMG_0569.JPG

Thủy Anh

Thành công của dự án nhờ vào ca khúc Đừng để con một mình đầy xúc động, đánh vào vấn đề xâm hại tình dục trẻ em một cách nhẹ nhàng, đi vào lòng người, và viral video mang tên Đừng để con một mình, đã nhận được hơn 5 triệu view và hơn 60 ngàn lượt chia sẻ. Điều đó chứng tỏ sự quan tâm của khán giả tới vấn nạn này đang ngày càng được nâng cao.

IMG_0455.JPG

Sau giai đoạn 1 của dự án là nâng cao sự chú ý của khán giả với ca khúc Đừng để con một mình, và giai đoạn 2 là nêu lên tính nghiêm trọng của vấn nạn này với viral video, trong giai đoạn 3 của dự án, Trang Pháp với dự án Đừng để con một mình nhắm tới việc đưa ra những giải pháp thiết thực nhất. 

IMG_0535.JPG

Trong giai đoạn 3 này, Trang Pháp đã tổ chức một buổi họp báo để ra mắt video chia sẻ cách dạy con của các bà mẹ nổi tiếng tham gia vào dự án, đó là ca sĩ Hồng Nhung, Thu Minh, Đoan Trang, Thảo Trang, Trương Quỳnh Anh và Trà My. Video này sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về những cách cởi mở với con để bảo vệ con. Dự án Đừng để con một mình cũng ra mắt CD chính thức của ca khúc trong hôm nay.

IMG_0557.JPG

Cũng trong hôm nay, Trang Pháp đã mời tiến sĩ tâm lý Phạm Thị Thuý lan toả cuốn sách Cẩm Nang chống xâm hại cho con của chị, để đưa ra những giải pháp thiết thực và tất yếu nhất cho các bậc phụ huynh và các bé để phòng tránh việc xâm hại tình dục xảy đến với bé. 


IMG_0559.JPG

Cô bé Trần Lê Thảo Nhi, một trong ba thành viên tham gia biên soạn cuốn sách “Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con” & “Những bảo bối của Hiệp sĩ TANI”

IMG_0574.JPG

Trong thời gian tới, dự án Đừng để con một mình cũng sẽ tiếp tục được thực hiện thường niên với sự chung tay của nhiều nghệ sĩ, để liên tục lan toả thông điệp yêu thương, cũng như giữ vững sự chú ý và cảnh giác của khán giả về vấn đề này.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

IMG_0451.JPG

Vợ chồng Đăng Khôi- Thủy Anh

IMG_0460.JPG

MLee
IMG_0472.JPG

Gil Lê

IMG_0502.JPG

Vợ chồng Tim- Trương Quỳnh Anh
IMG_0484.JPG

Thanh Bạch

W./Theo Infonet