Trai xinh, gái đẹp đổ bộ vòng audition cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tiger Remix

Phú Tài 19:00 24/12/2018

Chỉ hơn một tháng diễn ra vòng loại, cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tiger Remix đã chào đón dàn thí sinh chất lượng với tài năng nổi bật và ngoại hình thu hút – hứa hẹn trở thành thế hệ thần tượng toàn năng.

Ngoài ra, với thể thức tranh tài mới mẻ và giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tiger Remix nhanh chóng thu hút rất nhiều những “hiện tượng mạng” như: Rum, Yến Tatoo, Ngô Tùng Anh The Voice, Sơn Hồng Phạm, Lykio… Họ chọn cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tiger Remix như một bản lề chắc chắn để khẳng định tài năng và phát triển bản lĩnh đốt cháy sân khấu cho sự nghiệp thăng hoa.

Những người “cầm cân nảy mực” còn “chất “hơn nữa khi đều là những ngôi sao tạo nên những bài hit vang dội làng nhạc Vpop: Dương Khắc Linh và Châu Đăng Khoa. Điều đó chứng tỏ đây là một sân chơi đầy thử thách nhưng vô cùng chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Với hy vọng tìm được nhiều cá tính âm nhạc sáng giá, cuộc thi tạo nên điều khác biệt bằng việc không giới hạn về tài năng: hát, rap, vũ đạo, trình diễn… tất cả đều là những điểm cộng cho thí sinh trên con đường chinh phục giải thưởng 500 triệu!

Những lợi thế chưa từng có dành cho thí sinh sẽ là sức hút lớn khiến mọi bạn trẻ yêu câm nhạc không thể bỏ lỡ cơ hội này.

Tham gia ngay trước khi thời gian diễn ra vòng loại kết thúc. Các thí sinh có thể theo dõi cuộc thi trên trang fanpage Tiger Beer và ứng dụng Tiger Uncage.
Mọi thông tin thắc mắc cũng như quy định cụ thể về thể lệ cuộc thi, các bạn có thể truy cập vào đường link sau: http://bit.ly/2r8EPjc

Theo Infonet