Tim làm 'soái ca' trong MV của SaKa Trương Tuyền

Nguyễn Nguyễn 08:10 03/11/2017

Sau buổi họp báo ra mắt dự án âm nhạc mới, SaKa Trương Tuyền tung bộ ảnh gợi cảm bên Tim – thủ vai chính trong MV Nonstop vừa phát hành của nữ ca sĩ.

Khác với những bộ ảnh trước đây, SaKa Trương Tuyền đang ngày càng hướng mình với phong cách sexy hơn. Bên cạnh đó, còn có gương mặt điển trai – nam ca sĩ Tim xuất hiện trong những shoot hình cùng nữ ca sĩ.

1.jpg

Nữ ca sĩ chia sẻ “Trước khi lên ý tưởng rằng sẽ thực hiện MV này mình đã suy nghĩ đắn đo rất nhiều về diễn viên sẽ diễn cùng mình. Và rồi mình chợt nghĩ đến anh Tim người anh trai của mình, và đã ngõ lời và mong anh hỗ trợ mình trong MV lần này.”

2.jpg

Những ca khúc trong MV toàn là nhạc hoa lời Việt và đã có nhiều ca sĩ thể hiện rồi, nay SaKa Trương Tuyền phối theo phong cách âm nhạc của cô theo khuynh hướng Dance remix cô đang theo đuổi và đầu tư một cách chuyên nghiệp.

4.jpg

Khi chỉ mới đăng tải những hình ảnh thực hiện MV nữ ca sĩ đã làm “bấn loạn” fan khi có sự hiện diện của Tim. Bây giờ, khi đã tung bản full chính thức sau bao ngày đợi mong MV nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

7.jpg

Buổi họp báo ra mắt MV đã được diễn ra vào ngày 4/11 trong thành công ngoài mong đợi và đây là bước ngoặc lớn trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.  Saka Trương Tuyền chia sẽ thêm “ Rất tâm đắc và đã cố gắng hết sức vào dự án lần này chỉ mong được sự đón nhận nhiệt tình của người xem, đây là lần đầu tiên mình  “chơi lớn” như thế này nên còn chút hơi lo lắng”

3.jpg

Ngoài sản phẩm âm nhạc lần này, nữ ca sĩ còn rất nhiều dự án âm nhạc khác đang trong thời gian thực hiện gấp rút để kịp thời gian bay show qua các nước biểu diễn. Trong dịp tết 2018 này, SaKa Trương Tuyền sẽ cho phát hành một bộ film ca nhạc do đạo diễn Vĩnh Thuyên sẽ là người quay cho cô.

5.jpg
6.jpg

Ca sĩ Tim sẽ đảm nhận làm model trong bộ film ca nhạc này của SaKa Trương Tuyền. Ca khúc trong MV Film Ca nhạc này do chính SaKa Trương Tuyền sáng tác.

Phương Nam/Theo Infonet