“Tìm Kiếm Tài Năng Âm Nhạc Tiger Remix” – Nơi ai cũng có thể tỏa sáng

Phú Tài 13:00 06/12/2018

Nhằm tìm kiếm nhân tố bản lĩnh nhất đồng hành tại Sân Khấu Âm nhạc Tiger Remix 2019, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng âm nhạc Tiger Remix” đã chính thức khởi động tại 6 thành phố lớn ở Việt Nam với quy mô ấn tượng.

TIGER REMIX là sân khấu âm nhạc huyền thoại được mong chờ hằng năm trên cả nước. Năm nay, với mong muốn tìm kiếm một nhân tố mới đột phá để cùng tỏa sáng trên sân khấu này, Tiger mang cơ hội đó đến cho tất cả mọi người thông qua cuộc thi “Tìm kiếm tài năng âm nhạc Tiger Remix”. Với tiêu chí tìm và mài giũa những “viên ngọc quý”, cuộc thi thực sự là sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp và sôi động dành cho cộng đồng yêu âm nhạc trên khắp Việt Nam. Đối tượng tham gia cuộc thi là tất cả công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.

Vòng thi trực tuyến: Các thí sinh sẽ gửi bài thi từ ngày 14/11/2018 đến hết ngày 06/01/2019. Ở mỗi tỉnh thành trong khuôn khổ cuộc thi sẽ có mốc thời gian cụ thể. Người chơi sẽ tham gia bằng cách:

  • Bước 1: Tải ứng dụng TIGER UNCAGE trên App store/Play store và đăng ký thông tin cá nhân.
  • Bước 2: Đăng tải clip dự thi lên app TIGER UNCAGE, mục Tiger Talent Hunt

Mỗi thí sinh có thể tham gia nhiều lần với nhiều bài hát khác nhau. Ban tổ chức sẽ công bố danh sách các bạn thí sinh trúng tuyển tại bài viết trên fanpage Tiger Beer và thông báo trên ứng dụng Tiger Uncage.

Vòng tứ kết: Diễn ra từ 24/12/2018 đến 13/1/2019. Kể từ vòng tứ kết trở đi, thí sinh sẽ dự thi với hính thức trực tiếp. Ở vòng này, mỗi thí sinh tự chuẩn bị bài hát, cặp/nhóm thí sinh đối đầu nhau sẽ được chọn ngẫu nhiên. Sau mỗi cặp/nhóm đấu, chỉ 1 thí sinh được chọn tiếp tục vào vòng Bán kết.

Vòng bán kết: Diễn ra từ 24/12/2018 đến 13/1/2019. Mỗi thí sinh tự chuẩn bị bài hát, cặp/nhóm thí sinh trực tiếp đối đầu nhau sẽ được chọn ngẫu nhiên. Sau vòng thi, chỉ 4 thí sinh được chọn ở mỗi vùng để vào vòng Chung kết Vùng.

Vòng chung kết vùng: Diễn ra từ 31/12/2018 tới 26/01/2019. Thí sinh vào Chung kết vùng sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ ban cố vấn âm nhạc/chuyên môn. Mỗi vùng sẽ chọn ra 1 quán quân để tham gia đêm Chung kết toàn quốc.

Quán quân vùng có cơ hội được biểu diễn chung với các tên tuổi âm nhạc tại sân khấu Tiger Remix - biểu diễn ca khúc mới được dành tặng riêng cho cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Âm nhạc – Tiger Remix”.

Vòng chung kết toàn quốc: Diễn ra tại Đà Nẵng vào chiều 26/1/2019. Thí sinh vào vòng chung kết toàn quốc sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ ban cố vấn âm nhạc/chuyên môn cũng như được biểu diễn bài hát dành cho người chiến thắng được chính chương trình sáng tác riêng.

Các thí sinh đến với cuộc thi được khuyến khích tự do thể hiện màu sắc cá nhân, kết hợp cả khả năng vũ đạo và năng khiếu đặc biệt. Đặc biệt, từ vòng chung kết toàn quốc, tất cả thí sinh sẽ có cơ hội nhận sự huấn luyện trực tiếp từ ban cố vấn.

Không chỉ là nơi chắp cánh cho những tài năng âm nhạc, cuộc thi cũng mang đến giá trị giải thưởng khổng lồ. Ngoài giải thưởng 100.000.00 đồng tiền mặt, quán quân cuộc thi sẽ được biểu diễn bài hát dành cho người chiến thắng được sáng tác riêng và có cơ hội tỏa sáng tại sân khấu âm nhạc lớn nhất trong năm TIGER REMIX 2019 sắp diễn ra tại các thành phố lớn.

Vì ai cũng có thể trở thành nhân vật chính, cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc TIGER REMIX đã và đang thực hiện sứ mệnh giúp tất cả mọi người tỏa sáng. Hãy tham gia ngay hôm nay để tài năng ẩn giấu bấy lâu được bung tỏa!

Theo Infonet