Tìm Kiếm Tài Năng Âm Nhạc Tiger Remix – Cơ hội đánh thức bản lĩnh sân khấu

Phú Tài 09:30 07/12/2018

Với tiêu chí đánh thức những cá tính âm nhạc đột phá, cuộc thi Tìm kiếm tài năng “Tiger Remix Talent Hunt” đã chính thức khởi động, tạo ra một sân chơi mới vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn trẻ đam mê ca hát.

Được tổ chức với quy mô hoành tráng tại 6 thành phố lớn trên cả nước, cuộc thi Tìm kiếm tài năng “Tiger Remix Talent Hunt” tạo ra một dịp hiếm có để tất cả mọi người Việt Nam yêu âm nhạc giao lưu trong môi trường chuyên nghiệp và tỏa sáng trên sân khấu lớn. Tất cả công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên đều có thể đăng ký dự thi.

Không chỉ tìm ra người giỏi nhất, cuộc thi ra đời để tìm ra người có bản lĩnh trình diễn “bất khả chiến bại”. Do đó, các thí sinh phải trải qua gồm 5 vòng thi với nhiều hình thức thi khác nhau từ cá nhân đến đồng đội, qua đó có cơ hội thể hiện các màu sắc cá tính, năng khiếu đặc biệt và trải nghiệm nhiều thử thách hấp dẫn.

Vòng thi trực tuyến: Các thí sinh sẽ gửi bài thi từ ngày 14/11/2018 đến hết ngày 06/01/2019. Ở mỗi tỉnh thành trong khuôn khổ cuộc thi sẽ có mốc thời gian cụ thể. Người chơi sẽ tham gia bằng cách:

  • Bước 1: Tải ứng dụng TIGER UNCAGE trên App store/Play store và đăng ký thông tin cá nhân.
  • Bước 2: Đăng tải clip dự thi lên app TIGER UNCAGE, mục Tiger Talent Hunt

Mỗi thí sinh có thể tham gia nhiều lần với nhiều bài hát khác nhau. Ban tổ chức sẽ công bố danh sách các bạn thí sinh trúng tuyển tại bài viết trên fanpage Tiger Beer và thông báo trên ứng dụng Tiger Uncage.

Vòng tứ kết: Diễn ra từ 24/12/2018 đến 13/1/2019. Kể từ vòng tứ kết trở đi, thí sinh sẽ dự thi với hính thức trực tiếp. Ở vòng này, mỗi thí sinh tự chuẩn bị bài hát, cặp/nhóm thí sinh đối đầu nhau sẽ được chọn ngẫu nhiên. Sau mỗi cặp/nhóm đấu, chỉ 1 thí sinh được chọn tiếp tục vào vòng Bán kết.

Vòng bán kết: Diễn ra từ 24/12/2018 đến 13/1/2019. Mỗi thí sinh tự chuẩn bị bài hát, cặp/nhóm thí sinh trực tiếp đối đầu nhau sẽ được chọn ngẫu nhiên. Sau vòng thi, chỉ 4 thí sinh được chọn ở mỗi vùng để vào vòng Chung kết Vùng.

Vòng chung kết vùng: Diễn ra từ 31/12/2018 tới 26/01/2019. Thí sinh vào Chung kết vùng sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ ban cố vấn âm nhạc/chuyên môn. Mỗi vùng sẽ chọn ra 1 quán quân để tham gia đêm Chung kết toàn quốc.

Quán quân vùng có cơ hội được biểu diễn chung với các tên tuổi âm nhạc tại sân khấu Tiger Remix - biểu diễn ca khúc mới được dành tặng riêng cho cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Âm nhạc – Tiger Remix”.

Vòng chung kết toàn quốc: Diễn ra tại Đà Nẵng vào chiều 26/1/2019. Thí sinh vào vòng chung kết toàn quốc sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ ban cố vấn âm nhạc/chuyên môn cũng như được biểu diễn bài hát dành cho người chiến thắng được chính chương trình sáng tác riêng.

Không chỉ tạo ra sân chơi giải trí, cuộc thi còn chú trọng cốt lõi trau dồi chuyên môn cho các thí sinh. Từ vòng chung kết toàn quốc, tất cả thí sinh sẽ có cơ hội nhận sự huấn luyện trực tiếp từ ban cố vấn gồm nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và các ngôi sao tên tuổi khác. Họ đều là những người có kinh nghiệm dày dặn trong việc phát hiện và huấn luyện những màu sắc âm nhạc đa dạng.

Mong muốn trao cơ hội được tỏa sáng trên sân khấu lớn cho tất cả mọi người, cuộc thi không chỉ giúp phát triển tài năng âm nhạc mà còn dành một suất biểu diễn tại sân khấu âm nhạc lớn nhất trong năm TIGER REMIX 2019 cho người chiến thắng cuối cùng. Ngoài ra, tổng giải thưởng lên đến hơn 500.000.000 đồng sẽ được tặng cho những người xứng đáng.

Những nỗ lực tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp từ cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc TIGER REMIX chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản của bản thân, thổi bùng lên bản lĩnh sân khấu tiềm ẩn! Còn chờ gì mà không tham gia ngay!

Theo Infonet