Thiều Bảo Trâm xinh đẹp và ngập tràn năng lượng trong teaser MV trở lại

Nguyễn 09:44 27/08/2017

Sau khi gây ấn tượng với bản audio ca khúc Cơn mơ ngọt ngào với giai điệu sôi động và ca từ trẻ trung, Thiều Bảo Trâm tiếp túc khiến fan háo hức khi nhà hàng teaser MV của ca khúc này.

Dù chỉ vỏn vẹn 20 giây nhưng phần nào hình ảnh một cô gái trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực trong MV đã hiện ra. Đây cũng là hình ảnh mà Thiều Bảo Trâm sẽ hướng đến trong thời gian tới. 

batch__MG_0955.jpg
 

Ca khúc Cơn mơ ngọt ngào là một sản phẩm do chính Thiều Bảo Trâm tự sáng tác. Sản phẩm đánh dầu sự trở lại đường đua âm nhạc của Thiều Bảo Trâm sau một thời gian im ắng kể từ sau khi Bee.T tan rã. 

batch__MG_1006.jpg
 

Được biệt, với mong muốn đem đến một MV với màu sắc trẻ trung, năng động, Thiều Bảo Trâm đã tự lên ý tưởng, kịch bản cho MV. Nữ ca sĩ đã mời đạo diễn Gin Trần cộng tác cho MV Cơn mơ ngọt ngào. 

batch__MG_1012.jpg
 

Để có được những cảnh quay ưng ý nhất, Thiều Bảo Trâm cùng với ekip đã lặn lội suốt 2 ngày liền dưới cái nắng khắt nghiệt của Phú Yên. Thiều Bảo Trâm cho biết, chọn Phú Yên là địa điểm quay MV là một thách thức với cả ekip.

batch__MG_1017.jpg
 

Bởi việc di chuyển và ăn ở là chuyện rất phức tạp nhưng vì địa điểm này rất đẹp và chưa được khai thác nhiều trong các sản phẩm âm nhạc nên cả ekip quyết định thực hiện tại Phú Yên.

batch__MG_2600.jpg
 

MV Cơn mơ ngọt ngào sẽ chính thức ra mắt vào ngày 29/8. MV hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả vì những hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm của Thiều Bảo Trâm bên cạnh giai điệu bắt tay của ca khúc Cơn mơ ngọt ngào.

batch__MG_2628.jpg
 

Theo T.R/Infonet

Loading...