"Tái Bút Anh Yêu Em'- sản phẩm âm nhạc mới toanh của Hà Anh Tuấn

Nguyễn 21:39 04/08/2017

“Tái Bút Anh Yêu Em”, một sản phẩm hợp tác trong dự án Hà Anh Tuấn hát Phạm Toàn Thắng 2017. Và nhân vật đặc biệt đồng hành cùng Tuấn trong MV này không ai khác chính là siêu mẫu Thanh Hằng.

“Tháng 04 là lời nói dối của em” đã đi sâu vào tâm trí của đông đảo khán giả với hình ảnh đẹp ám ảnh của cô gái ( do Thanh Hằng thủ vai) đầy thơ mộng yêu thương bên cạnh chàng trai với đôi mắt mờ ( Hà Anh Tuấn).

TAIBUT_MG_0030.jpg
 

MV kết thúc với hình ảnh chàng trai đứng tĩnh lặng trước mặt hồ mênh mông và tấm thiệp “Hẹn gặp nơi thiên đường” đã trở thành một hình ảnh không thể quên với đông đảo những người yêu mến bài hát này.

TAIBUT_MG_0049.jpg
 

Kịch bản của “Tái bút anh yêu em” sẽ là một sự nối tiếp đầy bất ngờ nhưng vẫn giữ được chất âm nhạc cực lãng mạn và đỉnh cao cảm xúc của Phạm Toàn Thắng cùng phần hoà âm phối khí tài năng của Hữu Vượng.

TAIBUT_MG_9205.jpg
 

Một lần nữa, những chất liệu khung hình không thể lãng mạn hơn của Đà Lạt sẽ dẫn dắt cảm xúc của khán giả chạm đến những run rẩy tinh tế ngọt ngào lẫn cay đắng nhất của tình yêu.

TAIBUT_MG_9894.jpg
 

Những shot hình đẹp như khung tranh, trực diện vào trái tim của những người đã nếm trải qua đủ cung bậc của tình yêu cũng đã được ekip chính thức tung ra trong thời điểm này.

TAIBUT_MG_9985.jpg
 

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Rất may mắn lần này tôi lại được Thanh Hằng ủng hộ hết mình để viết trọn vẹn câu chuyện ngôn tình của Phạm Toàn Thắng. Cả tôi và Hằng đã phải mất khá lâu để thoát ra khỏi được cảm xúc của bài hát này sau khi quay xong với nhau. "

TAIBUT_MG_9868.jpg
 

"Phạm Toàn Thắng rất giỏi là vì cậu ấy còn hồn nhiên và viết nhạc theo sự tưởng tượng và những xúc cảm tinh khôi của mình. Đây là phát pháo tiếp theo sau SEE SING SHARE 2 để tiến tới đêm concert ngày 9.9 tại Hà Nội của tôi.”

TAIBUT_MG_9857.jpg

Được biết, MV sẽ chính thức lên sóng tại facebook và kênh youtube của Hà Anh Tuấn vào lúc 15 giờ ngày 08.08.2017.

Theo T.R/Infonet

Loading...