Suni Hạ Linh "cảm nắng" hot boy cầu lông trong MV đẹp long lanh tại Đài Loan

Nguyễn 00:23 22/07/2017

MV “Cảm nắng” nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả nhờ những cảnh quay đẹp long lanh thực hiện tại Đài Loan, cùng âm nhạc vô cùng bắt tai.

064A4848.jpg

Tối 21/07, nữ ca sĩ Suni Hạ Linh ra mắt MV “Cảm nắng” sau một thời gian dài chuẩn bị.  “Cảm nắng” là một sáng tác của nhạc sĩ Đông Âu - tác giả của ca khúc “Em đã biết” từng giúp Suni Hạ Linh có bản hit đầu tay, hoà âm bởi nhạc sĩ Khắc Hưng.

064A4879.jpg
Ca khúc theo thể loại Pop với không khí nhẹ nhàng, lãng mạn nói về tâm tư của cô gái khi trót “cảm nắng” một người nhưng không dám nói ra. Bên cạnh đó, “Cảm nắng” còn có sự góp giọng với phần rap tình cảm của rapper R.Tee.

064A4885.jpg

MV “Cảm nắng” được đầu tư thực hiện tại thành phố Hoa Liên – Đài Loan bởi ekip đạo diễn Gin Trần. Chính nhờ những cảnh đẹp tại Đài Loan khiến MV “Cảm nắng” dễ “lấy lòng” người xem chỉ với những giây phút đầu tiên thưởng thức.

064A5039.jpg

Điều đặc biệt ở MV này, đạo diễn đã khắc hoạ được những cảm xúc "rung rinh" rất trong sáng của đôi bạn trẻ. Bạn có thể tìm thấy những câu chuyện như thế này ở bất cứ đâu, ngay bên cạnh mình, trong trường học của mình...

064A5058.jpg
"Hot boy cầu lông" Hồng Nam chính là chàng trai khiến Suni cảm nắng trong MV. Hồng Nam không chỉ là một tuyển thủ cầu lông có tiếng với nhiều thành tích, anh chàng còn có vẻ ngoài điển trai không kém bất kì diễn viên nào.

064A5259.jpg
 

Vẫn phong cách dễ thương, nhẹ nhàng thường có, Suni chắc chắn sẽ khiến những cô nàng nhớ lại khoảnh khắc ngại ngùng với tình cảm đầu đời của mình. Chia sẻ về MV mới, Suni Hạ Linh cho biết: "Ca khúc đã cho tôi rất nhiều rung động ngay từ khi nhận bản demo. Tôi muốn khắc hoạ những cảm xúc trong sáng khi bạn "cảm nắng" ai đó và mong khán giả sẽ thật hạnh phúc khi xem MV này".

064A5273.jpg
Bên cạnh đó ca sĩ “Em đã biết” cho biết cô cảm thấy rất vui khi sản phẩm âm nhạc trở lại của mình nhận được những tín hiệu tốt ngay khi vừa ra mắt.

064A4921.jpg

Được xem là một nhân tố đầy triển vọng của Vpop, tuy nhiên trong nửa đầu năm 2017, Suni Hạ Linh chỉ đi diễn hay xuất hiện trong các MV quảng cáo. “Cảm nắng” chính là “phát pháo” đầu tiên cho hàng loạt sản phẩm âm nhạc mà tôi cùng ekip đã chuẩn bị trong thời gian qua.” – Suni Hạ Linh cho biết.

Bên cạnh việc ra mắt MV mới, Suni Hạ Linh sẽ tổ chức buổi offline đầu tiên vào tháng 8, đồng thời giới thiệu một sản phẩm âm nhạc khác với dòng nhạc sôi động.

Theo T.R/Infonet