Sốt sình sịch vé về thanh xuân cùng dàn sao khủng tại Thanh xuân's greatest hits.

Huyền Trần 15:00 01/11/2019

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, đưa qua đưa về sắp đến ngày 02, ngày chuyến tàu THANH XUÂN'S GREATEST HITS nóng hổi lăn bánh, dàn sao thần tượng “khủng” đã sẵn sàng, lễ hội ẩm thực siêu cool cũng gấp rút "lên mâm". Bạn đã có trên tay chiếc vé trở về thanh xuân chưa?

Lộ diện chiếc vé trở về thanh xuân siêu “hot"

Chiếc vé trở về thanh xuân vừa được lộ diện cách đây không lâu. Hãy tận mắt xem hình hài của “em ấy” và hô to tên thần tượng một thời tuổi trẻ của bạn nào. Chiếc vé ấy sẽ đưa bạn đi đến nơi Thật Bất Ngờ khi Bụi Bay Vào Mắt, ta thấy mình đu đưa Sóng Tình cùng Công Chúa Bong Bóng dưới Vầng Trăng Cô Đơn. Không ai khác đó chính là những thần tượng đình đám như Trúc Nhân, Bảo Thy, Đông Nhi, MTV, Da LAB và cặp bài trùng Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đang đợi bạn đến hoà ca.

Sốt sình sịch vé về thanh xuân cùng dàn sao khủng tại Thanh xuâns greatest hits.

Ngay lúc chiếc vé lộ diện, dân mạng lại rần rần không khí trước giờ G - đặc quánh mùi “trẩy hội”.  Đừng để mình rơi vào trạng thái tiếc nuối hùi hụi vì lỡ cuộc vui, sắm ngay cho mình một chiếc vé nào!

Sốt sình sịch vé về thanh xuân cùng dàn sao khủng tại Thanh xuâns greatest hits.

Những góc check-in thanh xuân “thần sầu”

Lên đồ trẩy hội rồi phải có những góc chụp hình đẹp thần sầu mới đủ bù đắp công lao lên đồ phải không nè? Lễ hội sẽ đưa bạn về những ngày vô tư xưa cũ, những hình ảnh thân thương, quen thuộc một thời; đó là những chiếc bản hiệu, những gánh hàng rong hay những góc đường bình dị. Hình ảnh khu vực check-in vừa được hé lộ để bạn nhanh tay chọn cho mình dresscode hợp tông.

Sốt sình sịch vé về thanh xuân cùng dàn sao khủng tại Thanh xuâns greatest hits.

Lễ hội ẩm thực độc đáo, tha hồ ăn cả thanh xuân

Lễ hội ẩm thực Thanh Xuân với sự góp mặt của đông đảo đối tác từ Grab, kể sơ sơ những chiếc tên đã thấy cơn thèm dâng lên, này nhé Baskin-Robbins, Coco Mango, Bánh Mì Pew Pew, Yellow Cab,... Độc đáo nhất phải kể đến chính là những món ăn “cộp mác” tuổi thơ như ô mai, xí muội, mì trẻ em... Và đừng quên chỉ cần mua vé tham dự là bạn đã có trong tay “đồng xu thần kì” để đổi được các món ăn thanh xuân miễn phí đảm bảo làm bạn “bồi hồi xúc động”: xi rô đá bào “Tuyết Nhiệt Đới”, kẹo bông gòn “Công Chúa Bong Bóng”, kem ốc quế “Chàng Khờ Thủy Chung”....

Một tin vui nữa là vé sẽ có bán trực tiếp tại cổng lễ hội dành cho bạn nào hứng chí muốn rủ thêm đồng bọn mà còn đang thiếu vé nhé.

Ngọc Huyền, Theo Thế Giới Trẻ.

THÔNG TIN THANH XUÂN’S GREATEST HITS NÓNG HỔI ĐÂY BẠN ƠI!

“Tậu” vé siêu ưu đãi, “đặc quyền”duy nhất trên ứng dụng Grab với chỉ 150k và có ngay những phần quà giá trị:

  • 01 vé vào cổng Thanh Xuân's Greatest Hits.
  • 01 coin để đổi đồng tiền tuổi thơ và thưởng thức món ăn thanh xuân “siêu ngon, siêu quen”miễn phí tại sự kiện.
  • 01 mã ưu đãi 50.000đ khi đặt GrabFood.
  • 02 mã ưu đãi 50.000đ khi sử dụng các dịch vụ di chuyển trên ứng dụng Grab, bạn hãy sử dụng để di chuyển trong thời gian từ 02/11/2019 đến 03/11/2019, với điểm đón hoặc điểm đến là Sân vận động Hoa Lư.

Ngoài ra, bạn còn được MIỄN PHÍ vào cổng Grab Food Fest (Lễ hội ẩm thực Thanh Xuân)  tại SVĐ Hoa Lư vào ngày 02 và 03/11/2019 để tham gia những hoạt động vui chơi, giải trí, ẩm thực diễn ra từ 10:00 – 21:00.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.grab.com/vn/blog/ve-ve-thanh-xuan-cung-nhung-bai-hit-cu/