SoonBin Hoàng Sơn chi mạnh 400 triệu đồng cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thiếu nhi chuyên nghiệp.

Nhi Huỳnh 09:03 01/08/2018

Nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chính thức ra ra mắt Album “Hủ tiếu gõ” dành riêng cho Á quân The Voice Kids Hoài Ngọc. Đây được xem là một Album chuyên nghiệp dành cho thiếu nhi với những ca khúc được chăm chút kỹ lưỡng.

Ngày 31/7/2018, buổi họp báo ra mắt Album Hủ tiếu gõ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành cho Hoài Ngọc diễn ra tại sân khấu The Voice Kids, nơi mà Hoài Ngọc từng giành vị trí Á Quân vào năm 2017. Đây là một ý tưởng từ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương khi cô muốn các em học sinh của mình luôn nhớ về nơi đã tạo ra cho mình nhiều kỉ niệm và bắt đầu với đam mê.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết: “Tôi muốn các em nhỏ thề hiện những ca khúc hay và chuyên nghiệp để phát huy được hết khả năng ca hát và thanh nhạc. Việc hát được là một chuyện còn hát hay và hát bài bản ngay từ khi bé sẽ là nền tảng cho các em sau này khi theo đuổi đam mê. Xây dựng đam mê về nghề nghiệp thật vững chắc từ nhỏ sẽ khiến cho các em sau này trưởng thành sẽ tốt hơn. Chính vì vậy mà đây ca album chuyên nghiệp dành cho trẻ con đầu tiên sau 20 năm tôi thực hiện, có chiều sâu và chủ đề phù hợp".

Tham dự họp báo còn có Hoa hậu Hương Giang, Ali Hoàng Dương, Lưu Hiền Trinh, Nhóm The Wings,.... Bên cạnh đó là sự xuất hiện đặc biệt của huấn luyện viên Soobin Hoàng Sơn -người được Hoài Ngọc gọi là ba vì đã giúp đỡ bé trong suốt quá trình thi cho đến sau khi rời The Voice Kids.  Soobin cũng cho biết anh vô cùng bất ngờ với sự trưởng thành và kĩ thật thanh nhạc ngày càng tiến bộ của Hoài Ngọc tuy cô bé mới 12 tuổi. Có những nốt cao Hoài Ngọc hát mà ngay cả các ca sỹ lớn cũng nổi da gà vì khả năng của bé.

Bên cạnh đó, Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng tiết lộ Soobin Hoàng Sơn cũng dành ra 400 triệu để tài trợ cho Album Hủ Tiếu Gõ và đây cũng là một phần giúp cho sản phẩm lần này được thành công.

Album Hủ tiếu gõ là sản phẩm thiên về nghệ thuật và được đánh giá là là sản phẩm đầu tiên mà Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương, một Hit Marker lão làng chuyên sáng tác cho các nghệ sĩ tên tuổi dành thời gian và tâm huyết thực hiện. Chia sẻ về cái tên Hủ tiếu gõ, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết: "Sản phẩm là câu chuyện lấy cảm hứng từ khi tôi được một người bạn dẫn đi ăn Hủ tiếu gõ buổi tối sau khi làm việc. Tôi sống ngoài Bắc từ bé nên không có món này. Hủ tiếu gõ là đặc sản của Miền Nam, hôm đó tôi nhìn đứa bé phụ gia đình chạy bàn giúp mẹ đứng bán mà rất xúc động và những ý tưởng từ câu chuyện này từ đó mà hình thành

Trong Album còn một ca khúc tôi cũng rất tâm đắc là Nội, Cha Và Nó. Đó là câu chuyện về một đứa trẻ muôn đứng trước nhà chờ hình bóng của bố mỗi khi tan làm về vì bố mẹ ly hôn nên em bị cấm không còn được sống chung với bố. Người bố cũng thuê nhà gần nơi em sống cùng gia đình, thế là mỗi buổi chiều bé đều ra trước nhà đợi bố tan làm. Hầu hết 6 ca khúc trong album của tôi đều được thể hiện trọn vẹn bằng những cảm xúc chân thật từ những câu chuyện trong cuộc sống. Bản thân tôi cũng hi vọng các em ở lứa tuổi như Ngọc cũng có thể hát và thể hiện cảm nhận đúng những gia trị nhân văn trong đó”. – Nữ nhạc sĩ chia sẻ về Album tâm huyết và những cảm xúc lắng đọng của mình.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet