Sau scandal với Châu Đăng Khoa, Orange tung bản demo "Khi em lớn" báo hiệu màn quay trở lại

Holly1 22:27 12/03/2020

Bản demo "Khi em lớn" được Orange tung ra cách đây không lâu như lời thông báo sớm quay trở lại thị trường âm nhạc sau những lùm xùm.

Chỉ vài ngày sau khi bản hit "Chân ái" được công chiếu, cộng đồng mạng được phen dậy sóng với những lùm xùm xung quanh vấn đề thanh toán cát-sê và "chiêu trò" PR giữa Châu Đăng Khoa, công ty quản lý Superbrothers với nữ ca sĩ Orange. Cụ thể, Orange tường tận chia sẻ mọi chi tiết không minh bạch của Châu Đăng Khoa trong khâu quản lý, xây dựng hình ảnh suốt thời gian là nghệ sĩ trực thuộc công ty. Orange cho biết cô phải viết bức thư tay xin lỗi Châu Đăng Khoa vì đã khiến anh "nổi trận lôi đình, cho lên hàng loạt status để chỉ trích cô ích kỷ, nhỏ mọn, vô ơn" đồng thời phải chấp nhận điều khoản hợp đồng với tỷ lệ chia 70:30.

Sau scandal với Châu Đăng Khoa, Orange tung bản demo Khi em lớn báo hiệu màn quay trở lại
MV "Chân ái" vừa công chiếu không ít lâu thì scandal giữa Orange và Châu Đăng Khoa đã khiến cư dân mạng dậy sóng.

Về phía Châu Đăng Khoa, anh cũng có màn đáp trả lại dòng trạng thái của nữ ca sĩ này. Bên cạnh việc ngừng hợp tác trong các sản phẩm âm nhạc, phía Châu Đăng Khoa cũng thể hiện thái độ cương quyết với quan điểm cấm nữ ca sĩ không được biểu diễn các ca khúc như "Người lạ ơi", "Tình nhân ơi",... đồng thời yêu cầu Orange phải bồi thường cho MV "Chân ái".

Điều này đã dẫn đến hệ quả là Orange sẽ không có ca khúc nào để trình diễn tại các show ca nhạc vì hầu hết các bản hit do nữ ca sĩ này thể hiện đều do Châu Đăng Khoa sáng tác. Với ca sĩ, việc không sở hữu các ca khúc được xem như là "kẻ tay trắng" khiến fan hâm mộ của Orange không khỏi lo lắng. 

Sau scandal với Châu Đăng Khoa, Orange tung bản demo Khi em lớn báo hiệu màn quay trở lại
Lời bài hản trong bản demo dường như gửi gắm những tâm sự của Orange.

Trước tình hình đó, phía nữ ca sĩ mới đây đã tung ra bản demo "Khi em lớn" trên trang Facebook và Youtube cá nhân. Bản demo được chính Orange sáng tác và thể hiện trên nền nhạc đệm ghi-ta. Đáng chú ý lời bài hát như thể hiện những tâm sự của nữ ca sĩ sau những cú vấp ngã vừa qua. Dù chỉ có độ dài hơn 1 phút nhưng bản demo được đánh giá là giai điệu bắt tai, giọng ca của Orange vẫn rất cuốn hút. Fan hâm mộ đang rất mong chờ sự trở lại của nữ ca sĩ này với những bản hit đình đám do chính cô tự sáng tác. 

T.M, Theo Thế Giới Trẻ