Sau nhiều hit gây bão, Hà Anh Tuấn tiếp tục hợp hợp tác cùng Phạm Toàn Thắng

Nguyễn 13:42 01/08/2017

Đây là sự bắt tay của Hà Anh Tuấn và nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sau nhiều bản hit ăn ý: "Tháng 4 là lời nói dối của anh", "Người con gái ta thương"..

Sau nhiều ca khúc cover dành được nhiều tình cảm từ khán giả khắp nơi, Hà Anh Tuấn đã quyết định chon ca khúc mới nhất "Anh ấy cô ấy" để giới thiệu trong tập 10 cũng là tập cuối cùng trong sự án "See Sing Share" mùa thứ 2. 

haanhtuan4.jpg

Đây là sự bắt tay của Hà Anh Tuấn và nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sau nhiều bản hit ăn ý: "Tháng 4 là lời nói dối của anh", "Người con gái ta thương"... 

haanhtuan2.jpg

haanhtuan3.jpg

Chọn một bài hát mới tinh để khép lại mùa "See Sing Share" thành công rực rỡ, Hà Anh Tuấn cũng đã công bố một buổi livestream đặc biệt vào lịch của tập 11, lúc 20g ngày thứ 2, 07/08/2017 trên kênh Facebook và Youtube cùa mình.

haanhtuan5.jpg

Được biết đây là lần đầu tiên nam ca sĩ tổ chức một buổi live stream đặc biệt dành cho cộng đồng fans của mình để công bố chính thức về concert và project âm nhạc với Phạm Toàn Thắng mang tên "Fragile".

haanhtuan.jpg

Ở đó Hà Anh Tuấn sẽ trả lời tương tác trực tiếp với các fans yêu quý, và nhất là dành tặng những bản hát live acoustic ngay trong buổi live stream.

haanhtuan6.jpg

Hà Anh Tuấn cũng cho biết, ekip sản xuất đã quyết đinh công bố trong buổi livestream ưu tiên mua vé trong vòng 03 ngày kể từ buổi livestream dành cho những fans tham gia trong fanpage của mình trước khi tung ra bán vé rộng rãi.

W./Theo Infonet