Sau khi tung bản audio, Vũ Thảo My đem trào lưu ảnh phim vào MV “Người em mơ”

Nguyễn 10:53 27/12/2017

Vừa tung bản audio bắt tai, giai điệu vui nhộn, Vũ Thảo My – quán quân The Voice 2013 tiếp tục mới lạ với hình ảnh trẻ trung trong MV “Người em mơ” được thực hiện tại Sài Gòn.

Không lựa chọn những ca khúc giáng sinh quen thuộc, Mùa Noel này, Vũ Thảo My quyết định tung bản nhạc tươi mới trẻ trung do chính nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác.

IMG_7032.JPG

Mặc dù sáng tác cách đây 3 năm nhưng đến cuối năm 2017, Vũ Thảo My mới quyết định cho ra mắt khi giọng hát đã chín muồi.

IMG_7033.JPG

Câu chuyện với về chuyện tình lãng mạn đáng yêu của một cặp đôi trẻ. Chính Vũ Thảo My tự tay thực hiện những khoảnh khắc đời thường vào trong chính MV.

IMG_7034.JPG

Khánh Ngô – hotboy nổi lên với những góc nghiêng thần thánh từng được yêu thích khi đóng chung với Min nay hoá thân thành chàng trai đáng yêu trong “Người em mơ”.

IMG_7035.JPG

Quen biết từ khá lâu trong những sự kiện âm nhạc,tuy nhiên, đến với “Người em mơ” cả hai mới có cơ hội hợp tác cùng nhau.

IMG_7036.JPG

MV không đòi hỏi quá nhiều về diễn xuất chỉ là những cảnh vui chơi hẹn hò giữa cặp đôi yêu nhau khám phá Sài Gòn.

IMG_7037.JPG

Vũ Thảo My tự nhận mình là một người không có năng khiếu diễn xuất nên cô nàng quyết định thực hiện MV ghi lại những khoảnh khắc của mình với bạn diễn.

IMG_7038.JPG

Chính quán quân The Voice mùa 2 tiết lộ cảnh quay xăm trên tay là những hình ảnh xăm thật khi cô nàng quyết định tậu cho mình tatoo “xịn” trong 1 cảnh quay.

IMG_7039.JPG

Nói về sự bất ngờ này, Vũ Thảo My chia sẻ đã ở tuổi 20 nên My tự quyết định cho mọi hành động của mình và My cho biết giờ mọi người đã có cái nhìn thoáng hơn về xăm trổ nên việc cho những hình ảnh xăm trổ vào MV không còn bị trái với thuần phong mỹ tục nữa.

IMG_7040.JPG

Điều bất ngờ mà Vũ Thảo My cùng ekip gửi đến khán giả trong MV “Người em mơ” là toàn bộ cảnh quay được thực hiện bằng điện thoại và máy móc đơn giản nhất để có những góc quay chân thật nhất.

IMG_7041.JPG

Sử dụng những tone màu cũ của những thước phim ảnh ngày xưa, câu chuyện tình thêm lãng mạn hơn hoà lẫn với giai điệu bắt tai sẽ là một MV ấn tượng nữa của Vũ Thảo My trong dịp cuối năm.

IMG_7042.JPG

Rời khỏi cuộc thi “Sao đại chiến” đầy nuối tiếc của khán giả, Vũ Thảo My cho biết khi tham gia một cuộc chơi truyền hình sẽ xác định có sự thắng thua nên My không buồn vì mình rời khỏi cuộc thi sớm.

IMG_7043.JPG

Vũ Thảo My chỉ có chút tiếc nuối khi chưa thể hiện hết những phần biểu diễn đã chuẩn bị trong cuộc thi. Sau “Người em mơ”, Vũ Thảo My sẽ cho ra mắt một ca khúc khá nhẹ nhàng do chính mình sáng tác cùng với sự giúp đỡ về phần hoà âm phối khí của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Quốc Cường/ Theo Infonet